Xe ô tô mất lái tông sập cổng nhà dân

(PLO) - Chiếc xe ô tô mất lái, đâm sập cổng nhà dân và mắc kẹt, may mắn không có người nào đứng trước cổng như thường ngày để hóng mát, 5 người trên xe bị thương được đưa đi bệnh viện cấp cứu. 

Xe ô tô mất lái tông sập cổng nhà dân

Khoảng 17h30 chiều 29/4, xe ôtô 4 chỗ ngồi mang BKS 37A-031.09 (chưa rõ danh tính tài xế) điều khiển lưu thông trên đường tỉnh lộ 535 hướng Vinh-Cửa Lò với tốc độ nhanh, lạng lách trên đường. Khi đi đến địa phận xã Nghi Đức (TP.Vinh) ôtô mất lái, lao thẳng vào cổng gia đình ông Phạm Đình Giảng (68 tuổi). 

Xe ô tô mất lái tông sập cổng nhà dân ảnh 1
 Hiện trường tai nạn

Đúng lúc ông Giảng vừa đón hai cháu đi học về qua cổng, đâm gãy cổng nhà ông Giảng chiếc xe mới chịu dừng lại. Toàn bộ túi khí an toàn trên xe phát nổ, người dân nhanh chóng “giải cứu” đưa 5 người trên xe (3 nam, 2 nữ, chưa rõ danh tính) bị thương được đưa đến bệnh viện cấp cứu. Theo ông Giảng hằng ngày nhiều người trong gia đình và hàng xóm vẫn thường ngồi hóng gió ở đó, nhưng hôm nay không có ai. 

Chiếc xe bị hư hỏng nặng ở nhiều bộ phận, nổ lốp và mắc kẹt chắn ngang cổng gia đình ông Giảng. Người hiếu kỳ đứng xem vụ tai nạn khiến đường tỉnh lộ 535 bị ách tắc. Công an đã có mặt điều tra nguyên nhân vụ tai nạn. 

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Kiểm tra thân nhiệt hành khách trước khi lên xe. (Ảnh minh họa)

Hà Nội lên phương án chạy xe buýt sau ngày 21/9

(PLVN) - Nếu Hà Nội nới lỏng các biện pháp phòng chống dịch sau ngày 21/9 thì hoạt động vận tải hành khách công cộng sẽ được hoạt động. Hiện Sở Giao thông vận tải Hà Nội và một số doanh nghiệp liên quan đang lên kế hoạch, sẵn sàng để xe buýt chạy khi Hà Nội cho phép.

Đọc thêm