Hải Dương: Xử phạt quán game vi phạm hoạt động kinh doanh trong mùa dịch Covid 19

(PLVN) - Mặc dù đã có quyết định của UBND huyện Thanh Hà (Hải Dương) về việc tạm dừng các hoạt động kinh doanh trong thời gian phòng chống dịch Covid 19, tuy nhiên một quán game tại xã Tân An, huyện Thanh Hà vẫn lén lút hoạt động, bất chấp “lệnh cấm”. 

Quán game vi phạm trong mùa dịch bị lực lượng công an phát hiện

Quán game vi phạm trong mùa dịch bị lực lượng công an phát hiện

Theo đó, vào khoảng 0 giờ 15 phút ngày 17/8, tổ công tác Công an huyện Thanh Hà đã tiến hành kiểm tra quán game “Thanh Hà Game Clup”, ở xã Tân An do Đoàn Thị Hương, sinh năm 1987 (người địa phương) làm chủ, phát hiện có 13 trường hợp ở xã Thanh Hải, Thanh Quang và thị trấn Thanh Hà (cùng thuộc huyện Thanh Hà) đang sử dụng dịch vụ trò chơi điện tử. Công an huyện Thanh Hà đã lập biên bản và đề xuất các cơ quan có thẩm quyền xử phạt vi phạm đối với chủ quán game và các trường hợp liên quan.

Hải Dương: Xử phạt quán game vi phạm hoạt động kinh doanh trong mùa dịch Covid 19 ảnh 1
 Dù đang trong những ngày dịch Covid 19 nhưng quán game ở xã Tân An, huyện Thanh Hà vẫn cố tình hoạt động.

Cũng liên quan đến những hành vi vi phạm trong mùa dịch Covid 19, vào khoảng 21 giờ 45 phút ngày 15/8, Công an thị trấn Nam Sách (huyện Nam Sách, Hải Dương) cũng đã phạt hiện tại quán bi-a 24, đường Trần Hưng Đạo, thị trấn Nam Sách do Mạc Đức Hùng (28 tuổi, ở xã Đồng Lạc, Nam Sách) làm chủ có 4 người đang chơi bi-a.

Hải Dương: Xử phạt quán game vi phạm hoạt động kinh doanh trong mùa dịch Covid 19 ảnh 2
 Có rất nhiều thanh niên đến chơi game bất chấp những quy định về phòng chống dịch Covid 19.

Lực lượng chức năng ngay sau đó cũng đã lập biên bản sự việc và đề nghị Chủ tịch UBND huyện Nam Sách ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với chủ quán. Bên cạnh đó, người chơi còn được lực lượng chức năng tuyên truyền, nhắc nhở cần tuân thủ các quy định phòng chống dịch nghiêm chỉnh tại địa phương.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm