Hải Phòng: 29 mẫu liên quan đến trường hợp lái xe mắc Covid-19 âm tính với SARS-CoV-2

(PLVN) - Theo thông tin từ Tổ phản ứng nhanh phòng chống dịch Covid-19 TP Hải Phòng, sáng nay 1/2, có 29 mẫu liên quan đến trường hợp lái xe người Hải Dương chở người đến ăn giỗ tại phường Đông Khê, quận Ngô Quyền có kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2.

Khu vực Bệnh nhân nhiễm Covid-19 tưng đến được phong tỏa tạm thời

Khu vực Bệnh nhân nhiễm Covid-19 tưng đến được phong tỏa tạm thời

UBND phường Đông Khê cho hay, sau khi tiếp nhận thông tin ông Đ.V.V (SN 1975, Khu 2 Thạch Khê, TP Hải Dương, lái xe) dương tính với SARS-CoV-2 từng đến địa bàn phường Đông Khê (quận Ngô Quyền, Hải Phòng), lực lượng chức năng đã thiết lập khu áp dụng các biện pháp phòng dịch đối với khu vực trên. Bước đầu, lực lượng chức năng căng dây rào chắn, lập chốt kiểm soát hạn chế người ra, vào khu vực. Lực lượng chức năng cũng tiến hành phun thuốc khử khuẩn và bước đầu cách ly 12 trường hợp F1, 4 trường hợp F2.

Hải Phòng: 29 mẫu liên quan đến trường hợp lái xe mắc Covid-19 âm tính với SARS-CoV-2 ảnh 1
 Chốt kiểm soát được thiết lập để hạn chế người ra vào khu vực

Được biết, ngày 24/1/2021, ông Đ.V.V chở đoàn khách từ Hải Dương đến ăn giỗ tại một gia đình ở ngách 33/275 Đông Khê, quận Ngô Quyền. Lái xe này sau đó có biểu hiện sốt, đã được xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2.          

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Ảnh minh họa: Ngọc Nga

22 nhân viên Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP HCM nghi nhiễm COVID-19

(PLVN) - Tối 12/6, Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật TP HCM (HCDC) cho biết ghi nhận 22 nhân viên Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP HCM dương tính với SARS-CoV-2 gồm 7 nhân viên phòng Công nghệ thông tin và 15 nhân viên phòng Hành chính Quản trị. Bệnh viện này tạm phong toả để tiến hành điều tra, truy vết, khử khuẩn môi trường.

Đọc thêm