Hải Phòng: Án mạng chỉ vì câu "nói khích"

(PLO) - Sáng nay (03/07), tại cơ sở điều trị Methadone (thuộc địa bàn xóm 4, xã Thủy Sơn, huyện Thủy Nguyên TP Hải Phòng), đã xảy ra một vụ án mạng làm một người chết.

Hiện trường vụ án mạng xảy ra cách cơ sở điều trị Methadone khoảng 50 mét

Hiện trường vụ án mạng xảy ra cách cơ sở điều trị Methadone khoảng 50 mét

Theo xác nhận của công an huyện Thủy Nguyên, nạn nhân là anh Vũ Văn Mạnh (SN 1981 ở xã  Lập Lễ, huyện Thủy Nguyên) và hung thủ là Đinh Viết Giang (SN 1987 ở xã Lập Lễ, Thủy Nguyên).

Theo một số nhân chứng có mặt  tại hiện trường cho biết, Mạnh và Giang đã  có mâu thuẫn với nhau từ ngày hôm trước, khi đó Giang có “ nói khích” Mạnh nhà giàu đi ôtô mà không trả tiền trông xe cho cơ sở điều trị. Hai bên đã có lời qua tiếng lại và xảy ra xô sát.

Đến sáng ngày 03/7, khi Giang và Mạnh cùng đến điều trị thuốc tại sở điều trị Methadone Thủy Nguyên, hai bên lại tiếp tục xảy ra cãi cọ, mâu thuẫn. Lúc này, Mạnh kéo Giang ra ngoài đường nói chuyện, ở đây hai bên thách thức nhau. Giang chạy về phía xe máy lấy ở trong cốp xe 1 con dao bầu dài khoảng 40cm, cùng lúc đó Mạnh cũng chay ra xe ôtô rút 1 chiếc đèn pin dài khoảng 60cm, hai bên lao vào đánh nhau, trong lúc xô sát Mạnh bị Giang dùng dao đâm gục xuống đường (cách cổng cơ sở điều trị khoảng 50m), sau khi gây án xong, Giang còn chém vào xe ôtô của Mạnh một nhát (trong xe có vợ của Mạnh đang ngồi) và lên xe máy chạy về phía thị trấn Núi Đèo.

Theo ông Phạm Văn Thật, trưởng Công an xã Thủy Sơn cho biết, Mạnh đã bị đối tượng Giang dùng dao bầu đâm 2 nhát vào lưng, trong đó có 1 nhát thấu phổi. Mạnh đã bị tử vong trên đường đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa huyện Thủy Nguyên. Hiện lực lượng công an đang ráo riết truy bắt đối tượng đinh Viết Giang. Thi thể Vũ Văn Mạnh đã được gia đình đưa về nhà làm thủ tục mai táng.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm