Hàng trăm khách mời là giới siêu giàu, dự đám cưới cặp đôi tỷ phú Ấn Độ tại Vinpearl Hạ Long

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) -Trong 3 ngày 16, 17 và 18/2, tại khu nghỉ dưỡng Vinpearl Resort and Spa Hạ Long (Quảng Ninh), đã long trọng diễn ra đám cưới của chú rể Vivek Dinodiya (tỷ phú người Ấn Độ, Giám đốc Công ty xuất nhập khẩu toàn cầu PL Global Impex Pte Ltd) và cô dâu Anmol Garg.
Chủ tịch UBND TP Hạ Long Nguyễn Tiến Dũng tặng quà cưới cho cặp đôi.
Chủ tịch UBND TP Hạ Long Nguyễn Tiến Dũng tặng quà cưới cho cặp đôi.

Tối ngày 18/2, lãnh đạo Sở Du lịch, lãnh đạo TP Hạ Long đã nồng nhiệt chào đón, tặng quà chúc mừng gia đình tỷ phú Ấn Độ, gửi đến gia đình tỷ phú Ấn Độ và các quan khách thông điệp về thành phố du lịch Hạ Long hấp dẫn, thân thiện với môi trường, du lịch văn minh, an toàn.

Thời gian gần đây, nhiều đám cưới của giới siêu giàu Ấn Độ và nhiều quốc gia trên thế giới đã được tổ chức tại Hạ Long. Hạ Long cũng là điểm đến được lựa chọn tổ chức thành công nhiều sự kiện tầm cỡ quốc tế, khu vực. Hạ Long luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất, chào đón mọi du khách với sự nồng hậu, mến khách.

Gia đình tỷ phú Ấn Độ lựa chọn tổ chức lễ cưới tại Hạ Long sau khi khảo sát nhiều điểm đến nổi tiếng khác ở Việt Nam. Đây là đám cưới có quy mô lớn nhất từ trước đến nay được tổ chức tại khu nghỉ dưỡng Vinpearl Resort and Spa Hạ Long với 600 khách mời là giới siêu giàu, quan chức chính phủ Ấn Độ, Đại sứ quán Ấn Độ tại Việt Nam, đại sứ quán Israel tại Việt Nam…; các thương gia, chủ doanh nghiệp lớn tại Ấn Độ và các nước trong khu vực Đông Nam Á như Singapore, Thái Lan… cùng đội ngũ phục vụ 500 người được đưa sang từ Ấn Độ.

Đọc thêm