HDBank tìm ra khách hàng trúng thưởng 01 tỷ đồng

(PLO) - Sáng 03/10/2014, trước sự chứng kiến của đại diện Cục Xúc tiến thương mại – Bộ Công Thương và đông đảo khách hàng, HDBank đã tổ chức lễ quay số điện tử và lồng cầu chương trình “Cơ may tỷ phú, Vui thú Bali” để tìm ra chủ nhân của 06 giải thưởng là chuyến du lịch Bali, trị giá 17 triệu đồng/giải; 30 giải thưởng là thẻ HDBank Visa, trị giá 3,8 triệu đồng/giải và giải đặc biệt sổ tiết kiệm 1 tỷ đồng. 

Quay số bằng lồng cầu xác định khách hàng trúng thưởng

Quay số bằng lồng cầu xác định khách hàng trúng thưởng

Trong đó, giải đặc biệt đã thuộc về khách hàng Châu Ngọc Lâm – mã số dự thưởng là HD151528, khách hàng HDBank Lãnh Binh Thăng, TP.HCM. 

Chương trình “Cơ may tỉ phú - Vui thú Bali” do HDBank triển khai từ ngày 16/6/2014 – 12/9/2014 dành cho khách hàng cá nhân gửi tiết Kiệm VNĐ hoặc USD tại các điểm giao dịch của HDBank trên toàn quốc. 

Theo đó, chỉ cần gửi tiết kiệm từ 5 triệu đồng hoặc 250 USD, khách hàng sẽ nhận được ngay thẻ cào trúng nhiều phần quà có giá trị. Bên cạnh phần thưởng có giá trị được xác định bằng quay số cuối chương trình kể trên, trước đó, khi tham gia chương trình, khách hàng đã  được cấp thẻ cào trúng ngay với hơn 60 ngàn giải thưởng: áo mưa tiện lợi, dép kẹp năng động, dù xếp thời trang, túi mini đa năng, túi xếp tiện dụng, balo cao cấp. 

HDBank tìm ra khách hàng trúng thưởng 01 tỷ đồng ảnh 1

Quay số bằng điện tử 

HDBank sẽ tổ chức trao giải tại các điểm giao dịch trên cả nước trong thời gian sớm nhất theo quy định. Danh sách khách hàng trúng thưởng được công bố trên website www.hdbank.com.vn và được thông báo rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng.

Là một trong những ngân hàng TMCP lớn nhất Việt Nam, với tiềm lực tài chính vững mạnh, tốc độ tăng trưởng nhanh, HDBank sau gần 25 năm phát triển đã có quy mô hoạt động rộng khắp các vùng kinh tế trọng điểm với hơn 210 điểm giao dịch. HDBank cung cấp trọn gói các sản phẩm dịch vụ tài chính - ngân hàng cho khách hàng cá nhân, doanh nghiệp, nhà đầu tư; và được các chuyên gia đánh giá cao về sự uy tín, chuyên nghiệp trong mọi hoạt động. 

Vào cuối tháng 9 vừa qua, HDBank tiếp tục vinh dự lần thứ 3 nhận giải thưởng "Ngân hàng Quản lý tiền tệ tốt nhất" tại Việt Nam do Tạp chị Asiamoney uy tín trao tặng. HDBank luôn cam kết "mang lại lợi ích cao nhất" cho khách hàng, đối tác và cộng đồng.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm