Hiệp hội Bất động sản Thừa Thiên Huế tổ chức Ngày hội bất động sản lần thứ VI

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Mới đây, Hiệp hội Bất động sản Thừa Thiên Huế tổ chức ngày hội bất động sản lần thứ VI.
Hiệp hội phối hợp với Tỉnh đoàn tặng xe đạp cho học sinh khó khăn
Hiệp hội phối hợp với Tỉnh đoàn tặng xe đạp cho học sinh khó khăn

Sau gần 5 năm thành lập, Hiệp hội BĐS Thừa Thiên Huế đã nhận được sự ủng hộ rất to lớn của UBND tỉnh và các Sở, ngành, sự kỳ vọng của các Công ty, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, đặc biệt là trong suốt năm 2023 vô cùng khó khăn và đầy thử thách sau đại dịch COVID 19, thiên tai... khiến thị trường BĐS chững lại.

Theo ông Lê Châu Quốc Việt (Thành viên BCH Hội môi giới BĐS Việt Nam, Phó Chủ tịch Hiệp hội BĐS Thừa Thiên Huế), số lượng hội viên đăng ký cho đến nay là 152 thành viên.

Phấn khởi hướng tới năm mới

Phấn khởi hướng tới năm mới

Thời gian qua, các thành viên chủ chốt của Hiệp hội thường xuyên liên lạc trao đổi thông tin với Hiệp hội BĐS Việt Nam và các Hội liên quan đến BĐS ở Hà Nội, Đà Nẵng, thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra, đại diện BCH Hiệp hội đã tham gia các buổi tham vấn, góp ý kiến vào các dự Luật Đất đai do Bộ TN&MT tổ chức ở Huế và Đà Nẵng, dự thảo Luật kinh doanh BĐS…

Hiệp hội Bất động sản tỉnh Thừa Thiên – Huế đã khen thưởng cho các hội viên, tổ chức có nhiều đóng góp cho sự phát triển của Hiệp hộiHiệp hội Bất động sản tỉnh Thừa Thiên – Huế đã khen thưởng cho các hội viên, tổ chức có nhiều đóng góp cho sự phát triển của Hiệp hội

Và đặc biệt, công tác hướng về cộng đồng được Hiệp hội chú trọng như đã phối hợp cùng Tỉnh đoàn TT. Huế triển khai Chương trình “Hành trình xe đạp - Nâng bước em đến trường”, tặng 1.980 xe đạp với tổng trị giá hơn 2,7 tỷ đồng cho 132 trường THCS trên địa bàn tỉnh TT Huế. Đối tượng thụ hưởng là các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, gia đình thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo học giỏi, ưu tiên các em học sinh mồ côi cha mẹ.

Ngoài ra, Hiệp hội đã hưởng ứng “Tháng hành động phòng chống ma túy và hỗ trợ an sinh tại xã Đông Sơn, huyện A Lưới”. Tài trợ Trung tâm trẻ em khuyết tật Tâm Bình, đồng hành cùng Chi hội Môi giới tặng xe cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại Hương Chữ, đồng hành cùng Sở Kế hoạch và Đầu tư hỗ trợ đồng bào dân tộc thiểu số huyện A Lưới tăng gia sản xuất…

Đồng hành cùng với công an tỉnh Thừa Thiên Huế

Đồng hành cùng với công an tỉnh Thừa Thiên Huế

Theo Hiệp hội, trong năm 2024 Hiệp hội sẽ tiếp tục tranh thủ sự ủng hộ của lãnh đạo UBND tỉnh, thành phố, lãnh đạo các Sở liên quan để góp phần phát triển thị trường bất động sản trên địa bàn tỉnh cũng như tháo gỡ những khó khăn trong hoạt động kinh doanh của các thành viên Hiệp hội khi Thủ tướng đã có Quyết định phê duyệt quy hoạch tỉnh TT Huế giai đoạn 2021-2030, tầm nhìn đến 2050.

Đồng thời, Hiệp hội sẽ tiếp tục trao đổi, xin ý kiến của lãnh đạo Sở Xây dựng để tổ chức các lớp học bồi dưỡng kiến thức về môi giới bất động sản cho các Công ty, cá nhân có nhu cầu và tổ chức các kỳ thi sát hạch cấp Chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản.

Đọc thêm