HLV Phạm Minh Giang: 'Toàn đội sẽ cố gắng giành 3 điểm'

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Nói về mục tiêu trận đấu tối nay, 16/9, gặp ĐT futsal Panama, HLV Phạm Minh Giang khẳng định: "Phải có được 3 điểm".

HLV Phạm Minh Giang và các cộng sự trong BHL đã có phương án cho trận đấu quan trọng với ĐT futsal Panama.

HLV Phạm Minh Giang và các cộng sự trong BHL đã có phương án cho trận đấu quan trọng với ĐT futsal Panama.

Bước vào VCK FIFA Futsal World Cup 2021, ĐT futsal Việt Nam xác định đối thủ trực tiếp để cạnh tranh tấm vé đi tiếp ở bảng D chính là ĐT futsal Panama nên toàn đội đã nhanh chóng có sự chuẩn bị tốt cho trận đấu đêm 16/9.

Tối qua, HLV Phạm Minh Giang đã họp đội và có những nhắc nhở, xốc lại tinh thần cho các học trò. HLV Phạm Minh Giang chia sẻ: “Điều cần thiết lúc này là xốc lại tinh thần cho cầu thủ, để hướng đến chặng đường phía trước với quyết tâm cao nhất”.

Ông Phạm Minh Giang cho rằng hơn lúc nào hết, ĐT futsal Việt Nam phải tập trung cao độ cho cuộc đọ sức mang tính “bản lề” với ĐT futsal Panama.

Đây là đội bóng cũng đã thua ĐT futsal CH Czech với tỷ số 1-5 ở ngày đầu ra quân. HLV Phạm Minh Giang cho biết: “Qua trận đấu với ĐT futsal Brazil, các cầu thủ đã học hỏi được rất nhiều điều. Trước đối thủ quá mạnh và có khả năng ghi bàn tốt thì toàn đội đã học được nhiều điều, nhất là khâu tấn công của họ. Hi vọng chúng tôi sẽ học hỏi và tiến bộ trong thời gian tới về khả năng tấn công”.

HLV Phạm Minh Giang: 'Toàn đội sẽ cố gắng giành 3 điểm' ảnh 1

Niềm vui các cầu thủ trong buổi tập luyện

Hướng đến trận đấu với ĐT futsal Panama, HLV Phạm Minh Giang cho biết: “Toàn đội đã xem băng hình về các trận đấu của ĐT futsal Panama và nhận thấy đây là đối thủ có nhiều gương mặt có kỹ thuật cá nhân tốt để qua người và dứt điểm.

Thế nên phương án của ĐT futsal Việt Nam là chặn đường đi của họ hay các pha xử lý bóng qua người, hạn chế các pha dốc bóng tốc độ của đối phương, đồng thời các cầu thủ phải bọc lót cho nhau hiệu quả để phản công và ghi bàn”.

Nói về mục tiêu trận đấu tới đây gặp ĐT futsal Panama, HLV Phạm Minh Giang khẳng định: “Toàn đội sẽ cố gắng và nỗ lực hết sức mình giành 3 điểm, hướng đến tấm vé đi tiếp”.

Trong buổi tập tối qua, BHL cho các cầu thủ tập nhẹ, với các bài tập thả lỏng nhằm giúp các cầu thủ phục hồi thể trạng. Hiện nay, trong đội không có ca chấn thương nào.

ĐT futsal Việt Nam sẽ gặp Panama vào lúc 22h ngày 16/9 theo giờ Việt Nam.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm