Hồ Ngọc Hà tiết lộ cuộc sống viên mãn hiện tại

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) -  Trong buổi trò chuyện mới nhất với người hâm mộ, Hồ Ngọc Hà gây chú ý khi tiết lộ cuộc sống viên mãn hiện tại của mình.

Sau sinh nhật của Lisa, Leon và Kim Lý thì ngày 25/11, Hồ Ngọc Hà cũng chính thức đón tuổi mới. Mới đây, nữ ca sĩ gây chú ý khi tiết lộ cuộc sống hiện tại cũng như mong ước trong thời gian tới.

Hồ Ngọc Hà tiết lộ cuộc sống viên mãn hiện tại ảnh 1

Hồ Ngọc Hà tiết lộ cuộc sống viên mãn hiện tại. (Ảnh: Chụp màn hình)

Khi được hỏi mong muốn lựa chọn: “Nhà mới hay xe hơi mới”, Hồ Ngọc Hà không ngần ngại trả lời muốn nâng cấp xe mới. Mặt khác, bà xã Kim Lý cho biết hiện bản thân rất hài lòng với căn nhà hiện tại cả nhà đang sống. Từ khi chuyển về biệt thự 30 tỷ đồng ở quận 7, mọi thứ từ gia đình đến công việc đều diễn ra thuận lợi, có chồng chiều con ngoan khiến người đẹp quyết tâm chọn đây là nơi để “an cư lạc nghiệp”.

Hồ Ngọc Hà tiết lộ cuộc sống viên mãn hiện tại ảnh 2

Hồ Ngọc Hà cho biết gia đình, công việc thuận lợi khi chuyển đến căn biệt thự 30 tỷ đồng. (Ảnh: FBNV)

Nhà mới tôi vừa mới có, rất ấm cúng và vừa đủ ở cho gia đình nhỏ. Muốn an cư thì mình phải ở đây lâu hơn một chút, để cảm nhận mảnh đất này tốt với mình như thế nào. Hiện tại từ khi chuyển tới nhà này tới giờ thì hợp đồng quảng cáo tới liên tục nên dù thế nào tôi không muốn đổi nhà mới” - nữ ca sĩ chia sẻ.

Trong cuộc trò chuyện này, Hồ Ngọc Hà cũng cho biết hiện tại chưa có ý định sinh thêm em cho Subeo, Lisa, Leon mà chỉ muốn tập trung công việc hiện tại cũng như chăm sóc bản thân và gia đình.

“Hạnh phúc, bình an, thành công” là những thứ Hồ Ngọc Hà có trong thời điểm hiện tại. Ở tuổi mới, bà mẹ ba con mong mỏi bản thân sẽ công bằng thời gian và công việc để quan tâm, chăm lo cho gia đình nhiều hơn.

Hồ Ngọc Hà tiết lộ cuộc sống viên mãn hiện tại ảnh 3

Hồ Ngọc Hà mong muốn cân bằng công việc để chăm sóc gia đình nhiều hơn. (Ảnh: FBNV)

Trước đó vào năm 2020, sinh nhật của Hồ Ngọc Hà diễn ra không lâu sau khi cặp song sinh ra đời. Cũng vì vừa mới đón hai con mà trong dịp này, nữ ca sĩ được tổ chức một bữa tiệc nhỏ ấm cúng ngay tại nhà với gia đình và một số người bạn. Năm nay khi Lisa – Leon đã tròn một tuổi và cứng cáp hơn, nhiều người dự đoán bã xã Kim Lý sẽ có một bữa tiệc sinh nhật hoành tráng, đáng nhớ bên chồng cùng ba con.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm