Hoa hậu Ngọc Hân gây xôn xao khi đăng ảnh khung cảnh lễ đính hôn

(PLVN) - Mới đây Hoa hậu Việt Nam 2010 Ngọc Hân gây xôn xao dư luận khi chỉ đăng duy nhất bức ảnh giống khung cảnh buổi lễ đính hôn.

Chỉ đăng duy nhất một bức ảnh khung cảnh giống buổi lễ đính hôn kèm theo dòng ghi chú 22/06/2019. Hoa hậu Ngọc Hân đã khiến cộng đồng mạng được phen dậy sóng cho rằng nàng Hậu 2010 đã âm thầm tổ chức đính hôn với bạn trai lâu năm.

Hoa hậu Ngọc Hân gây xôn xao khi đăng ảnh khung cảnh lễ đính hôn ảnh 1
 Ngọc Hân gây bất ngờ khi đăng tải duy nhất tấm ảnh giống buổi lễ ăn hỏi trên trang cá nhân.

Ngay sau khi đăng tải bức ảnh, nhiều bạn bè của hoa hậu đã bày tỏ sự ngạc nhiên. MC Dương Thùy Linh bình luận: “ Chắc chỉ là chụp ảnh thôi chứ em nhỉ?”. Hay Á hậu Bùi Phương Nga chia sẻ: “ớ, ớ, vụ gì đây?”.

Hoa hậu Ngọc Hân là người khá kín tiếng trong chuyện đời tư, cô rất ít khi chia sẻ hình ảnh bạn trai của mình với truyền thông, tuy nhiên theo như thông tin từ bạn bè thân thiết của cô bạn trai nàng Hậu đang công tác ở Bộ Ngoại giao và đã tìm hiểu nhau được nhiều năm.

Hoa hậu Ngọc Hân gây xôn xao khi đăng ảnh khung cảnh lễ đính hôn ảnh 2
 Nhiều người thân của Hoa hậu cho biết bạn trai của cô công tác tại Bộ ngoại giao. 

Hoa hậu Ngọc Hân từng chia sẻ cô muốn tập trung làm việc để xây dựng một sự nghiệp ổn định, đồng thời có những chuyến đi trải nghiệm để thoả mãn đam mê của tuổi trẻ. "Có như vậy, lúc lập gia đình và làm mẹ, tôi mới không thấy hối tiếc", cô tâm sự. Hoa hậu cũng thổ lộ suy nghĩ về mẫu người chồng lý tưởng: Đó là người tốt bụng, thấu hiểu và dành cho cô sự tôn trọng cả về con người lẫn công việc.

Hoa hậu Ngọc Hân gây xôn xao khi đăng ảnh khung cảnh lễ đính hôn ảnh 3
Ngọc Hân là người rất kín tiếng trong chuyện đời tư, cô chưa một lần công khai chuyện tình cảm với giới truyền thông.

Khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2010, Ngọc Hân là sinh viên ngành Thiết kế thời trang của Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội. Sau khi tốt nghiệp loại giỏi, cô thường xuyên có bộ sưu tập tại Tuần lễ thời trang Việt Nam. Khoảng ba năm trở lại đây, cô dành nhiều tâm huyết cho áo dài. Các bộ sưu tập áo dài của Ngọc Hân gắn liền với nét văn hoá của Việt Nam nên cô được mời đi trình diễn trong nhiều chương trình giao lưu văn hoá quốc tế.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm