Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Phương Anh rước đèn Trung thu cùng các bệnh nhi COVID-19

(PLVN) -  Các em nhỏ trong các khu cách ly được dịp đón Trung thu đặc biệt do Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Phương Anh và CLB Suối mát từ tâm tổ chức theo “phong cách” mùa dịch.

Trung thu đặc biệt của các em nhỏ trong khu cách ly.

Trung thu đặc biệt của các em nhỏ trong khu cách ly.

Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Phương Anh rước đèn Trung thu cùng các bệnh nhi COVID-19 ảnh 1

Chiều 20/9, 220 phần quà gồm gồm bánh trung thu, bánh ngọt, kẹo dẻo và lồng đèn trong mỗi phần đã được trao đến 10 điểm trường mầm non, trường trung học đang được trưng dụng làm khu cách ly và bệnh viện dã chiến trên địa bàn TP HCM.

Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Phương Anh rước đèn Trung thu cùng các bệnh nhi COVID-19 ảnh 2

Chuyến đi có sự góp mặt của Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Phương Anh, người đẹp Mai Phương, đạo diễn Hoàng Nhật Nam cùng MC Lâm Trí Thuận và NTK Lê Thanh Hoà, doanh nhân Đức Huy.

Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Phương Anh rước đèn Trung thu cùng các bệnh nhi COVID-19 ảnh 3

Các người đẹp tự tay sửa sang lồng đèn và các món quà để giúp các em có thể tận hưởng niềm vui trọn vẹn của ngày lễ truyền thống này.

Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Phương Anh rước đèn Trung thu cùng các bệnh nhi COVID-19 ảnh 4

Đa số các em nhỏ đều là F0 hoặc có gia đình bị F0. Đoàn từ thiện mặc đồ bảo hộ trao quà tận tay các em nơi tâm dịch.

Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Phương Anh rước đèn Trung thu cùng các bệnh nhi COVID-19 ảnh 5

Đoàn còn hát tặng ca khúc trung thu, rước đèn cùng các em.

Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Phương Anh rước đèn Trung thu cùng các bệnh nhi COVID-19 ảnh 6

Gặp gỡ các hộ gia đình đang cách ly, Hoa hậu Tiểu Vy không quên động viên: “Vy xin gửi lời chúc đến các cô chú, anh chị cũng như là các em bé ở đây có một mùa trung thu thật ấm áp cùng nhau. Chúng ta không có một mình mà có chúng tôi và cả TP HCM luôn bên cạnh”.

Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Phương Anh rước đèn Trung thu cùng các bệnh nhi COVID-19 ảnh 7

Á hậu Phương Anh dành lời tri ân đến đội ngũ y bác sĩ đang dốc sức làm nhiệm vụ của mình: “Phương Anh xin gửi lời cảm ơn đến các bác sĩ và các đơn vị đã có đóng góp rất lớn trong mùa dịch này. Hy vọng tất cả chúng ta luôn chung tay để tiếp thêm sức mạnh cùng vượt qua dịch COVID-19”.

Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Phương Anh rước đèn Trung thu cùng các bệnh nhi COVID-19 ảnh 8

CLB Suối mát từ tâm do “Bà trùm Hoa hậu” Phạm Kim Dung sáng lập đã đóng góp nhiều có ích cho cộng đồng. Trong đó, nổi bật nhất là bếp ăn miễn phí phục vụ đội ngũ tuyến đầu và chiến dịch trao quà cho người dân khó khăn trên địa bàn TP HCM.

Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Phương Anh rước đèn Trung thu cùng các bệnh nhi COVID-19 ảnh 9

Tính đến thời điểm hiện tại, CLB đã trao được gần 40 tấn gạo cùng hơn 7.000 phần quà cho người cơ nhỡ, lao động nghèo và bà con khó khăn đang sinh sống tại khu phong toả, khu cách ly. Các thành viên của CLB còn góp sức bằng việc hỗ trợ quỹ vaccine, trao tặng máy trợ thở, trang thiết bị y tế cho các bệnh viện điều trị COVID-19. Ảnh: SV.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm