Hoa khôi nhí Tây Đô khoe nhan sắc xinh đẹp ở tuổi 13

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Ở độ tuổi dậy thì, diễn viên nhí Bảo Ngọc ngày càng trổ nhan sắc rực rỡ với khuôn mặt xinh xắn, ngũ quan hài hòa đáng ngưỡng mộ.

Trên trang cá nhân mới đây, diễn viên nhí Bảo Ngọc chia sẻ dòng trạng thái khoe tin mừng: “ Hôm nay Bảo Ngọc nhận được bảng điểm từ cô chủ nhiệm. Ngọc rất vui vì được điểm 9-10 cho tất cả các môn ”. Có thể thấy dù tích cực hoạt động văn hóa nghệ thuật nhưng cô bé vẫn luôn tập trung tốt cho việc học. Rất nhiều người để lại bình luận khen ngợi, khích lệ diễn viên nhí với thành tích học tập ấn tượng.

Hoa khôi nhí Tây Đô khoe nhan sắc xinh đẹp ở tuổi 13 ảnh 1

Đáng chú ý không kém chính là hai khung ảnh xinh đẹp kèm theo bài viết. Bảo Ngọc khoe hai bức ảnh photoshoot chuyên nghiệp, với cận cảnh gương mặt. Ở độ tuổi dậy thì, diễn viên nhí ngày càng trổ nhan sắc rực rỡ với khuôn mặt xinh xắn, ngũ quan hài hòa đáng ngưỡng mộ. Chỉ khoe vỏn vẹn hai bức ảnh song Hoa khôi nhí Tây Đô được dân tình khen nức nở.

Hoa khôi nhí Tây Đô khoe nhan sắc xinh đẹp ở tuổi 13 ảnh 2

Cận cảnh khuôn mặt xinh đẹp của Hoa khôi nhí Tây Đô. (Ảnh: FBNV - Lê Huỳnh Bảo Ngọc)

Trang cá nhân của Bảo Ngọc cũng vừa chia sẻ bài viết ủng hộ hoa hậu Đỗ Thị Hà ở cuộc thi Miss Grand International. Rất nhiều khán giả cho rằng: “Tương lai tới lượt Bảo Ngọc thi Hoa hậu”. Có thể thấy dù chỉ mới ở tuổi 13, chưa đến độ chín muồi thế nhưng diễn viên nhí Gia Đình Là Số 1 đã sở hữu nhan sắc đáng ngưỡng mộ.

Hoa khôi nhí Tây Đô khoe nhan sắc xinh đẹp ở tuổi 13 ảnh 3

Bé Bảo Ngọc được kỳ vọng trở thành hoa hậu tương lai. (Ảnh: FBNV - Lê Huỳnh Bảo Ngọc)

Từ khi còn bé đến hiện tại đã tròn 13 tuổi, khuôn mặt của Bảo Ngọc không thay đổi quá nhiều. Vẫn là gương mặt chuẩn xinh đẹp, dịu dàng, với những đường nét khả ái như đôi mắt to tròn, sống mũi cao cùng khuôn miệng cười duyên dáng. Cô bé cũng nổi tiếng với nước da trắng cùng chiều cao ngày càng nổi bật. Nhiều người dự đoán rằng nét đẹp của Bảo Ngọc sẽ càng hoàn thiện theo thời gian và tương lai không xa, cô bé có thể trở thành thí sinh cuộc thi Hoa hậu.

Hoa khôi nhí Tây Đô khoe nhan sắc xinh đẹp ở tuổi 13 ảnh 4

Nhan sắc đáng ngưỡng mộ của cô bé ở tuổi 13. (Ảnh: FBNV - Lê Huỳnh Bảo Ngọc)

Đặc biệt, tiểu mỹ nhân này còn có duyên với các Hoa hậu khi có nhiều dịp làm việc chung cùng với những người đẹp nức tiếng. Cô bé 13 tuổi được dân tình khen nức nở bởi nhan sắc không kém cạnh qua những lần đứng chung khung hình với loạt gương mặt đình đám như Hoa hậu Ngọc hân, Hoa hậu Kỳ Duyên, Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Phương Nga, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh…

Hoa khôi nhí Tây Đô khoe nhan sắc xinh đẹp ở tuổi 13 ảnh 5

Bảo Ngọc có cơ hội đọ sắc với nhiều nàng hậu. (Ảnh: FBNV - Lê Huỳnh Bảo Ngọc)

Hoa khôi nhí Tây Đô khoe nhan sắc xinh đẹp ở tuổi 13 ảnh 6

Đọ sắc cùng nhiều mỹ nhân, Bảo Ngọc được cho là có tiềm năng trở thành Hoa hậu. (Ảnh: FBNV - Lê Huỳnh Bảo Ngọc)

Hoa khôi nhí Tây Đô khoe nhan sắc xinh đẹp ở tuổi 13 ảnh 7

Bảo Ngọc xinh đẹp, hoạt động showbiz nhưng vẫn giữ sự hồn nhiên đúng tuổi. (Ảnh: FBNV - Lê Huỳnh Bảo Ngọc)

Hiện tại, Bảo Ngọc đang sở hữu kênh Facebook cá nhân với hơn 300 nghìn lượt theo dõi cùng kênh TikTok riêng với hơn 315 nghìn lượt follow. Vì tuổi còn nhỏ, Hoa khôi nhí không dùng mạng xã hội nhiều mà tất cả đều được mẹ quản lý. Dù là một tên tuổi có tiếng trong làng giải trí, Bảo Ngọc luôn được gia đình định hướng tập trung cho việc học để phát triển hơn nữa trong tương lai.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm