Hòa Minzy chưng hửng vì mang giầy cao gót tại “Sao nhập ngũ”

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Ngay từ những giây phút đầu tiên, 8 nghệ sĩ trải nghiệm “Sao nhập ngũ 2022” đã mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả qua những hình ảnh đầu bước chân vào đơn vị.

Hòa Minzy chưng hửng vì mang giầy cao gót tại “Sao nhập ngũ”

Sau nhiều ngày trông đợi, tập 1 Sao nhập ngũ 2022 đã chính thức lên sóng trên kênh QPVN. Đây là mùa đầu tiên có sự kết hợp của cả nam và nữ với 8 nghệ sĩ trải nghiệm: Độ Mixi, Puka, S.T Sơn Thạch, Minh Tú, Anh Tú, Duy Khánh, Hòa Minzy, Cara với các nội dung phù hợp riêng nam - nữ và nội dung trải nghiệm chung.

Chia sẻ về lý do nhập ngũ, S.T cho biết: 'Khi tham gia, mình biết đây là chương trình rất nhiều áp lực, phải tuân theo kỷ luật thép của chương trình. Đó là điều S.T muốn hướng tới. Tại vì có rất nhiều thứ xung quanh mình hơi biến động, mình phải luôn sẵn sàng để giúp đỡ cho những người xung quanh mình và cả đất nước của mình nữa'.

Hòa Minzy chưng hửng vì mang giầy cao gót tại “Sao nhập ngũ” ảnh 1

Các "Sao" Việt mang sự hài hước đến với khán giả.

Từ lần gặp mặt đầu tiên với Phó tham mưu trưởng, 'chị đại' Puka gây ấn tượng với 'một cây full hường', hồng từ đầu đến chân và màn giới thiệu 'cồng kềnh' khiến cho ai nấy cũng phải 'hú hồn'. Ban đầu, vì màn giới thiệu của Minh Tú quá đỗi buồn cười khiến cho Puka không thể bình tĩnh lại được, cô đã bị Phó tham mưu trưởng nhắc nhở nhiều lần và có ý định mời ra khỏi hàng vì quá mất bình tĩnh.

Nếu như S.T Sơn Thạch đầy tinh tế, Duy Khánh gây hài, Độ Mixi đúng chuẩn anh cả thì Anh Tú lại gây ấn tượng mạnh với tính cách 'ba phải' của mình.

Sau khi được chia team nam nữ trở về cùng đơn vị của mình, 4 chiến sĩ nam được Đại đội trưởng Phạm Huy Hùng yêu cầu thu giữ quân tư trang, chỉ được giữ lại những món đồ cần thiết. Vì thời tiết khắc nghiệt đêm lạnh ngày nóng của Sư đoàn 325, cả 4 chiến sĩ mới đều xin giữ lại đồ giữ nhiệt vì sợ lạnh.

Tại đây, nếu S.T Sơn Thạch “chăm chỉ đi xin” thì Duy Khánh gây ấn tượng với tiệm tạp hóa “gì cũng có”, Độ Mixi là người đơn giản nhất chỉ mang 1 vali nhỏ xíu, đến mức tin rằng quân đội sẽ phát từ tất đến đồ lót và đồ dùng cá nhân nên không cần mang nhiều vì 'ăn cơm chính phủ ngủ có người canh'.

Hòa Minzy chưng hửng vì mang giầy cao gót tại “Sao nhập ngũ” ảnh 2

Giầy cao gót, váy, mic đều được Hòa Minzy mang đi nhập ngũ khiến Trung đội trưởng phải ra quyết định khó khăn.

Còn Hòa Minzy còn xin Trung đội trưởng mang theo một bộ váy dài đến chân để nếu có văn nghệ diễn ra sẽ mặc vì “có ước mơ trình diễn trong quân đội”, đi kèm là mic cầm tay có thể tiện bề hát lúc nào cũng được. Thậm chí, bà mẹ một con còn hứa hẹn rằng nếu như không có bản mix phù hợp với mic thì có thể ship ngay từ nhà đến vì cô ở Bắc Ninh, rất gần với đơn vị. Đi cùng với đó là một đôi giày cao gót phù hợp. Kể cả váy, giày cao gót, mic đều không được Trung đội trưởng đồng ý cho Hòa Minzy sử dụng trong đơn vị.

Tuy nhiên, Hòa Minzy có thể "năn nỉ" và thuyết phục thành công để những món quà tặng mà 2 người em cất công chuẩn bị được "trót lọt" mang vào sử dụng trong đơn vị?

Các tập tiếp theo của "Sao nhập ngũ 2022" sẽ lên sóng vào 12h thứ 7 hàng tuần trên kênh QPVN, và sẽ phát sóng với nhiều khung giờ khác nhau 14h thứ 7 trên TV360; 20h thứ 7 trên SCTV6,và 10h Chủ nhật trên YouTube chính thức của chương trình.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm