Hoàng Yến chính thức 'lên tiếng' về tin yêu chàng trai kém 16 tuổi

(PLVN) - 'Cô Xuyến' Hoàng Yến cho biết chàng trai kém cô 16 tuổi thường tháp tùng đi sự kiện là quản lý, không phải tình trẻ như đồn đoán.


Hoàng Yến khiến nhiều khán giả "bán tín bán nghi" đã có tình mới khi thường xuyên đăng ảnh đồng hành cùng một chàng trai trẻ trên trang cá nhân. Tuy nhiên nữ ca sĩ phủ nhận và tiết lộ chàng trai được nhiều người nhắc tới sinh năm 1992, kém cô 16 tuổi, đang là quản lý của cô và đã có vợ con.

Hoàng Yến và quản lý kém 16 tuổi.

"Cô Xuyến" cho biết vì tính chất công việc nên người này thường lái xe chở cô đến các sự kiện, cuộc họp quan trọng. Từ ngày chia sẻ chuyện chia tay, cô được nhiều người tán tỉnh nhưng chưa có cảm xúc với chuyện yêu đương. Cô đang tận hưởng cuộc sống độc thân, hạnh phúc bên người thân và cho biết muốn tập trung chăm sóc gia đình lẫn kinh doanh.

Hàng ngày Hoàng Yến nhận được nhiều lời tâm sự của các chị em phụ nữ về những góc khuất tâm hồn không thể chia sẻ cùng ai. Cô vui vì có thể đưa ra lời khuyên khiến những phụ nữ đang bế tắc trong hôn nhân có niềm tin vào chính mình và vượt qua định kiến để có cuộc sống vui hơn.

Diễn viên Hoàng Yến trẻ như gái 18 nhờ phẫu thuật thẩm mỹ.

Diễn viên Hoàng Yến trẻ hơn nhờ phẫu thuật thẩm mỹ.

Nữ diễn viên Về nhà đi con cho biết tuổi tác trong tình yêu không quan trọng. Nếu dùng lí trí để yêu thì không gọi là tình yêu. Khi yêu, phụ nữ cần được trân trọng và yêu thương, nếu không thì nên giải thoát cho nhau. Ai đến với cô ban đầu cũng chân thành, nhưng hết duyên thì không thể níu kéo.

Hoàng Yến làm thủ tục ly hôn người chồng thứ tư hồi tháng 3/2020 nhưng giữa tháng 2 vừa qua mới công khai với khán giả. Hậu ly hôn, cô quyết định tân trang nhan sắc khi nâng mũi, đặt túi ngực và làm răng. Nữ diễn viên hài lòng với quyết định này và được nhiều người khen "trẻ như gái 18" sau phẫu thuật thẩm mỹ.

TIN LIÊN QUAN

Theo Ngoisao.net

Cùng chuyên mục

Đọc thêm