Hội thi Báo vụ viên giỏi và kiểm tra bắn đạn thật tại Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 3

(PLVN) - Ngày 19 - 21/6/2024, Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 3 tổ chức hai hoạt động quan trọng nằm trong kế hoạch của Bộ Tư lệnh: Hội thi Báo vụ viên giỏi và kiểm tra bắn đạn thật.

Hội thi Báo vụ viên giỏi cấp Bộ Tư lệnh Vùng diễn ra trong hai ngày 19 và 20/6 với sự tham gia của 16 thí sinh là báo vụ viên cấp 1 và 2 của Ban Thông tin. Các thí sinh tranh tài ở các phần thi lý thuyết chuyên ngành, thực hành thu phát báo và thông báo dã ngoại.

Trao thưởng cho các thí sinh xuất sắc của Hội thi Báo vụ viên giỏi năm 2024

Trao thưởng cho các thí sinh xuất sắc của Hội thi Báo vụ viên giỏi năm 2024

Theo đánh giá của Ban tổ chức, các thí sinh đã chuẩn bị kỹ lưỡng và cuộc thi diễn ra nghiêm túc, hiệu quả. Hội thi giúp đánh giá trình độ chuyên môn của đội ngũ báo vụ, chọn ra những người giỏi để tham gia thi công nhận báo vụ cấp 3 do Binh chủng Thông tin liên lạc tổ chức, đồng thời giúp rèn luyện, nâng cao chuyên môn cho đội ngũ báo vụ viên.

Khối sĩ quan Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 3 tham gia kiểm tra bắn đạn thật súng K54.

Khối sĩ quan Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 3 tham gia kiểm tra bắn đạn thật súng K54.

Trong hai ngày 20 và 21/6, Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 3 cũng đã phối hợp với Trung đoàn Minh Đạm tổ chức kiểm tra bắn đạn thật súng K54 cho sĩ quan và súng tiểu liên AK cho quân nhân chuyên nghiệp. Thiếu tướng Ngô Bình Minh, Tư lệnh và các lãnh đạo Bộ Tư lệnh Vùng cùng tham dự.

Chương trình kiểm tra bắn đạn thật được thực hiện nghiêm túc, đúng quy trình và kế hoạch, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người, vũ khí và phương tiện tham gia. Kết quả kiểm tra là cơ sở để rút kinh nghiệm và nâng cao trình độ huấn luyện cho đội ngũ sĩ quan và quân nhân chuyên nghiệp, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ.

Đọc thêm