Hơn 300 cán bộ y tế Hà Nội hỗ trợ Hà Nam chống dịch

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Hà Nội sẽ cử 302 cán bộ y tế trực thuộc 20 đơn vị y tế trong và ngoài công lập về tỉnh Hà Nam hỗ trợ chống dịch COVID-19.

Đoàn cán bộ Bệnh viện Đa khoa huyện Thường Tín tăng cường phòng, chống dịch tại tỉnh Hà Nam. Ảnh: Lam Dương

Đoàn cán bộ Bệnh viện Đa khoa huyện Thường Tín tăng cường phòng, chống dịch tại tỉnh Hà Nam. Ảnh: Lam Dương

Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 tại tỉnh Hà Nam, trong sáng 25/9, đoàn cán bộ y tế của 3 bệnh viện đa khoa: Thường Tín, Quốc Oai, Hoài Đức với 75 bác sĩ, kỹ thuật viên và điều dưỡng đã về hỗ trợ tỉnh Hà Nam trong công tác lấy mẫu xét nghiệm và tiêm vaccine phòng COVID-19.

Cán bộ y tế trong đoàn hỗ trợ là những bác sĩ, kỹ thuật viên, điều dưỡng trẻ, trình độ chuyên môn cao, có nhiều kinh nghiệm trong công tác thu dung, lấy mẫu xét nghiệm, tiêm chủng vaccine phòng COVID-19 tại Hà Nội.

Là thành viên của đoàn cán bộ y tế Hà Nội, bác sĩ Nguyễn Thế Anh, Phó Trưởng khoa Ngoại của Bệnh viện Đa khoa huyện Thường Tín cho biết, với tinh thần Hà Nội chung tay cùng Hà Nam đẩy lùi dịch bệnh, các thành viên trong đoàn xác định quyết tâm cao nhất là thực hiện tốt công tác hỗ trợ cho tỉnh bạn và bảo đảm an toàn, giữ gìn sức khỏe cho bản thân để hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Theo kế hoạch, ngành Y tế Hà Nội sẽ cử 302 cán bộ y tế trực thuộc 20 đơn vị y tế trong và ngoài công lập về tỉnh Hà Nam hỗ trợ chống dịch COVID-19 trong đợt này, bắt đầu từ ngày 24/9 đến khi hoàn thành nhiệm vụ đặt ra.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm