Hotboy đi cùng rich-kid Tiên Nguyễn ở Italia và Anh giờ ra sao?

Hotboy đi cùng Tiên Nguyễn chính là cậu út của gia đình tập đoàn ông Johnathan Hạnh Nguyễn.

Ngày 12/3 vừa qua, Tiên Nguyễn chính thức lên tiếng sau thời gian phải cách ly điều trị nhiễm Covid-19. Cô cho biết: "Mặc dù đã chuẩn bị tinh thần nhưng khi biết tin nhiễm bệnh thật không dễ chút nào. Tiên thật may mắn vì có sự động viên tinh thần của ba má, gia đình, bạn bè và những người yêu mến. Trên hết là sự tận tâm chăm sóc của các bác sĩ, anh chị điều dưỡng. Tiên sẽ không phụ lòng yêu mến và quan tâm của mọi người. Mong rằng với quyết tâm, ý thức của mỗi người, chuyên môn của các bác sĩ, Việt Nam sẽ đẩy lùi được bệnh dịch".

Nhiều người băn khoăn về tình trạng sức khỏe của em trai cô - Hiếu Nguyễn khi cả hai cùng có mặt ở Italy thời gian trước. Ngày 13/3, đại diện truyền thông của doanh nhân Thủy Tiên - mẹ của Tiên Nguyễn đã chia sẻ một số thông tin liên quan đến quá trình ở Châu Âu của Tiên Nguyễn và em trai Hiếu Nguyễn.

 cau ut nha chong ha tang sau 19 ngay tu cach ly o anh gio ra sao? hinh anh 1

Tiên Nguyễn và em trai Hiếu Nguyễn cùng có mặt ở Milan trước đó

Theo thông tin được chia sẻ, Hiếu Nguyễn gặp Tiên Nguyễn tại Milan (Italy) và dự show của nhà mốt Versace. Sau đó hai chị em trở về London (Anh) vào ngày 23/2. Hai chị em ở hai căn hộ riêng và không gặp nhau từ đó đến nay, một phần vì Hiếu Nguyễn bận thi cử.

Về phần Tiên Nguyễn, cô gặp "bệnh nhân số 17" vào ngày 27/2. Theo người đại diện, tính đến ngày 13/3, Hiếu Nguyễn đã trải qua 19 ngày cách ly tại Anh và không có các triệu chứng nhiễm virus. Hiện tại sức khỏe của anh ổn định.

 cau ut nha chong ha tang sau 19 ngay tu cach ly o anh gio ra sao? hinh anh 2

Hiếu Nguyễn là con trai của doanh nhân Thủy Tiên

Nữ doanh nhân Thủy Tiên từng là diễn viên điện ảnh của Việt Nam, tham gia bộ phim "Vị đắng tình yêu" cùng diễn viên Lê Công Tuấn Anh. Bà kết hôn với ông Johnathan Hạnh Nguyễn - chủ một tập đoàn lớn. Hai người có hai con chung là Thảo Tiên (thường gọi là Tiên Nguyễn) và Hiếu Nguyễn.

Hiếu Nguyễn năm nay 21 tuổi, theo học ngành Quản trị kinh doanh tại London, Anh. Cậu là con trai út của ông Johnathan Hạnh Nguyễn, đồng thời cũng chính là em chồng của nữ diễn viên Tăng Thanh Hà.

Sinh ra trong một gia đình bề thế nhưng Hiếu Nguyễn khá kín tiếng, không thích chia sẻ nhiều hình ảnh về cuộc sống lên mạng xã hội. Cậu sở hữu chiều cao nổi bật nhất trong các anh chị em với số đo 1m83.

Cuộc sống của Hiếu Nguyễn khiến nhiều người ngưỡng mộ khi thường xuyên đi du lịch khắp nơi trên thế giới như Hàn Quốc, Singapore, London, Maldives, Paris, Ý...

 cau ut nha chong ha tang sau 19 ngay tu cach ly o anh gio ra sao? hinh anh 3

Hiếu Nguyễn là em chồng Tăng Thanh Hà

Với vẻ ngoài điển trai, cao ráo, Hiếu Nguyễn nhận được nhiều quan tâm của các fan nữ. Cậu út của gia đình nhà chồng Hà Tăng có phong cách thời trang lịch thiệp.

TIN LIÊN QUAN

Theo Dân Việt

Cùng chuyên mục

Đọc thêm