Huế: Thưởng nóng Ban chuyên án truy bắt "kẻ đâm vùng kín”

(PLO) - Sau khi kẻ chuyên dùng vật nhọn ‘đâm vùng kín” nữ sinh là Trần Hữu Phúc (SN 1991), thường trú địa chỉ 45 Lê Duẩn, phường Thuận Hòa, TP Huế (Thừa Thiên - Huế) bị tra tay vào còng. Ngày 1/12, lãnh đạo tỉnh phối hợp cùng với công an TP. Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế quyết định thưởng nóng cho Ban chuyên án 10 triệu đồng.

Ông Nguyễn Văn Cao, Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế thướng nóng cho Ban chuyên án

Ông Nguyễn Văn Cao, Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế thướng nóng cho Ban chuyên án

Sau gần ba tháng chui lủi hành động với sở thích bệnh hoạn của mình kẻ biến thái đã làm cho hàng ngàn nữ sinh Đại học, THPT cho đến cả giáo viên và người dân sinh sống trên địa bàn TP Huế phải sống trong sự hoang mang lo sợ.

Hành tung“thoắt ẩn thoắt hiện” của tên biến thái này không những người dân mà còn khiến cơ quan công an cũng phải đau đầu.

Tuy nhiên, đến ngày 30/11 kẻ chuyên đâm "vùng kín" phụ nữ đã bị công an TP. Huế tóm gọn khi đang hành sự một loạt tại địa chỉ 50 Hùng Vương, 38 Trần Cao Vân, 11 Nguyễn Tri Phương, TP. Huế.

Ngày 1/12, lãnh đạo tỉnh đã phối hợp cùng với công an TP. Huế quyết định thưởng nóng cho ban chuyên án với số tiền 10 triệu đồng.

Tại buổi lễ, lãnh đạo công an TP. Huế đã báo cáo một số khó khăn khi tiến hành việc tìm kiếm cũng như vây bắt đối tượng này. Trong buổi lễ, cơ quan công an cũng đã công bố bức tâm thư của một hộ dân trên địa bàn gửi cơ quan công an bày tỏ sự vui mừng phấn khởi.

Thay mặt cho lãnh đạo tỉnh ông Nguyễn Văn Cao, Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế đã hoan nghênh tinh thần đấu tranh trấn áp tội phạm, đồng thời nêu cao thành tích xuất sắc của lực lượng công an TP. Huế, trực tiếp là ban chuyên án./.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm