Hủy hàng loạt chuyến bay, đường sắt khuyến cáo khách cân nhắc khi qua miền Trung

(PLO) - Các hãng hàng không Việt Nam cho biết, trong các ngày 14/9-15/9 phải hủy hàng loạt chuyến bay đi/đến khu vực miền Trung do ảnh hưởng của bão số 10.

Trong khi đó, ngành đường sắt khuyến cáo người dân cân nhắc trước khi đi tàu bởi có thể bị ảnh hưởng khi qua vùng tâm bão.

Cụ thể, hãng hàng không Vietjet Air ngừng khai thác các chuyến bay đi và đến các sân bay khu vực miền Trung trong ngày 14.9 gồm VJ374/VJ375/VJ376/VJ377 chặng TP.HCM – Chu Lai – TP.HCM. Ngoài ra, nhiều chuyến bay khác cũng bị ảnh hưởng dây chuyền.

Hãng Jetstar Pacific cũng sẽ điều chỉnh lịch bay và tạm ngừng khai thác một số chuyến bay nhằm đảm bảo an toàn cho hành khách. Cụ thể, trong chiều tối ngày 14/9, có 4 chuyến bay phải ngừng khai thác gồm BL226 / BL227 giữa TP.HCM - Chu Lai và BL350 / BL351 giữa TP.HCM - Đồng Hới.

Riêng hãng Hàng không quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) đã hủy 13 chuyến bay đến và đi đến các cảng hàng không tại khu vực và 2 chuyến bay nội địa chặng Đà Lạt-Đà Nẵng do điều kiện thời tiết không đảm bảo an toàn.

Theo các hãng hàng không, các chuyến bay sẽ được nối trở lại ngay sau khi thời tiết cho phép. Đề nghị hành khách thường xuyên theo dõi thông tin chuyến bay.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Ảnh minh hoạ

Xử lý nghiêm các hành vi đi sai “luồng xanh”

(PLVN) - Thanh tra Bộ GTVT vừa có văn bản gửi Tổng cục Đường bộ Việt Nam, Cục Đường sắt Việt Nam, Cục Đường thủy nội địa Việt Nam, Cục Hàng hải Việt Nam, Cục Hàng không Việt Nam, Thanh tra các Sở GTVT, Thanh tra Sở GTVT - Xây dựng Lào Cai về hoạt động thanh tra chuyên ngành GTVT gắn với công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Đọc thêm