Huỳnh Anh phản ứng ra sao trước tin Quang Hải bị hack Facebook?

Việc Quang Hải bị hack trang cá nhân Facebook dẫn đến lộ những thông tin nhạy cảm khiến người hâm mộ quan tâm tới phản ứng của bạn gái Huỳnh Anh.

Huỳnh Anh phản ứng ra sao trước tin Quang Hải bị hack Facebook?

Sáng 23/6, trang Facebook cá nhân của tiền vệ Nguyễn Quang Hải bị hacker tấn công, làm lộ những tin nhắn riêng tư của anh. Loạt tin nhắn này có nội dung về chuyện tình cảm của Quang Hải. Mặc dù Quang Hải đã nhanh chóng lấy lại trang cá nhân nhưng không ngăn được thông tin phát tán.
Trước những tin nhắn yêu đương nhạy cảm của Quang Hải, người hâm mộ quan tâm đến phản ứng của Huỳnh Anh - bạn gái hiện tại của tuyển thủ Việt Nam. Tuy nhiên, cho tới thời điểm này, Huỳnh Anh vẫn giữ im lặng.Trên trang cá nhân Instagram, cô gái gốc Nha Trang vẫn để chế độ theo dõi tài khoản của Quang Hải. Trang Instagram của cô để ảnh đại diện chụp chung cùng Quang Hải. Huỳnh Anh cũng không chia sẻ gì trên cả Instagram lẫn Facebook. Bài đăng gần nhất của Huỳnh Anh là từ ngày 4/6.
Facebook Quang Hải bị hack, FB Quang Hai, Facebook Quang Hải bất ngờ bị hack, Quang Hải, Nguyễn Quang Hải, Huỳnh Anh, Hà Nội, bóng đá Việt Nam, tin tuc bong da, bóng đá
Huỳnh Anh chưa có phản ứng gì trước việc Quang Hải bị hack Facebook
Trong khi đó, Quang Hải lên tiếng trên trang Facebook: "Sáng nay Facebook cá nhân của Hải đã gặp vấn đề, Hải đã làm việc với những cơ quan có thẩm quyền để giải quyết sự việc này, hành vi sử dụng trái phép và phát tán những điều riêng tư của người khác lên mạng là 1 hành vi xâm phạm nghiêm trọng đến quyền cá nhân và pháp luật, qua rắc rối trên Hải cũng mong các bạn nên cẩn trọng hơn với những điều tưởng như là riêng tư của chúng ta cũng như cùng nhau lên án những hành động đi ngược lại với pháp luật. Cảm ơn những sự tư vấn cũng như sự cảm thông mà các bạn đã dành cho Hải!".
Facebook Quang Hải bị hack, FB Quang Hai, Facebook Quang Hải bất ngờ bị hack, Quang Hải, Nguyễn Quang Hải, Huỳnh Anh, Hà Nội, bóng đá Việt Nam, tin tuc bong da, bóng đá
Quang Hải trần tình sự việc trên trang cá nhân
  • Quang Hải công khai yêu Huỳnh Anh từ tháng 5/2020. Tiền vệ CLB Hà Nội đã dẫn Huỳnh Anh về thăm gia đình ở Đông Anh và đưa cô tham dự sự kiện gala Quả bóng Vàng Việt Nam.
  • Nhưng cũng từ đó, Huỳnh Anh gặp áp lực rất lớn khi làm bạn gái của cầu thủ nổi tiếng. Đặc biệt, cô nhiều lần đăng status tâm trạng vì bị so sánh với tình cũ của Quang Hải là Nhật Lê. Bên cạnh đó, Huỳnh Anh đối mặt với bàn tán về nhan sắc.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm