Khai mạc Triển lãm Quốc tế VIETBUILD INDUSTRY 2024

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Với chủ đề Máy móc thiết bị - Hàng công nghiệp - Vật liệu xây dựng & Trang trí nội ngoại thất, Triển lãm Quốc tế VIETBUILD INDUSTRY 2024 vừa chính thức được khai mạc sáng 29/5 tại Cung Triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch & Xây dựng Quốc gia (Hà Nội)
Nghi thức cắt băng khai mạc triển lãm (ảnh: Thanh Thanh)
Nghi thức cắt băng khai mạc triển lãm (ảnh: Thanh Thanh)

Triển lãm diễn ra từ ngày 29/5 đến ngày 01/6/2024 do Trung tâm Thông tin - Bộ Xây dựng và Tập đoàn Tổ chức Triển lãm Quốc tế Xây dựng VIETBUILD phối hợp thực hiện

Triển lãm Quốc tế VIETBUILD INDUSTRY 2024 là sự kiện chào mừng 66 năm ngày truyền thống của Ngành Xây dựng Việt Nam (29/4/1958 – 29/4/2024).

Triển lãm VIETBUILD INDUSTRY 2024 góp phần vào việc hỗ trợ các nhà doanh nghiệp khôi phục sản xuất kinh doanh, kết nối giao thương, kết nối cung cầu, kết nối công nghệ trên nền tảng kỹ thuật số, kinh tế số… đẩy mạnh phát triển kinh tế xã hội sau đại dịch, đảm bảo bình ổn và phát triển thị trường trong năm 2024 theo chủ trương của Chính phủ.

Đại biểu thăm các gian hàng (ảnh: Thanh Thanh)

Đại biểu thăm các gian hàng (ảnh: Thanh Thanh)

Triển lãm có quy mô và tầm vóc quốc gia và quốc tế của ngành Máy móc thiết bị - Hàng công nghiệp – Vật liệu xây dựng & Trang trí nội ngoại thất, với những hoạt động phong phú về xúc tiến thương mại, hội thảo diễn đàn doanh nghiệp giới thiệu các sản phẩm mới, dịch vụ mới của ngành Xây dựng – Vật liệu xây dựng và Trang trí nội ngoại thất, nhằm đáp ứng nhu cầu của các nhà doanh nghiệp, đối tác tham quan và quần chúng nhân dân có nhu cầu xây dựng các công trình, các dự án và mua sắm, trang trí nhà ở.

Triển lãm Quốc tế VIETBUILD INDUSTRY 2024 lần này đã thu hút được sự tham gia của gần 900 gian hàng của hơn 300 doanh nghiệp trong và ngoài nước với những sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến.

Chia sẻ công nghệ mới (ảnh: Thanh Thanh)

Chia sẻ công nghệ mới (ảnh: Thanh Thanh)

Theo Ban tổ chức, Triển lãm Quốc tế VIETBUILD INDUSTRY 2024 lần này với sự tích cực tham gia đông đảo của những thương hiệu hàng đầu của ngành Xây dựng từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Người tiêu dùng đều mong đợi ngày hội VIETBUILD diễn ra để đến tìm hiểu, trao đổi, ký kết hợp đồng và được tư vấn, tiếp xúc trực tiếp với nhiều sản phẩm mới từ các doanh nghiệp để chuẩn bị cho các công trình xây dựng, các dự án lớn.

Đồng thời VIETBUILD cũng là cơ hội tốt nhất cho mọi người tìm hiểu, nắm bắt thị hiếu, xu hướng phát triển các dòng sản phẩm mới để mua sắm vật liệu cho các công trình xây dựng và trang trí cho ngôi nhà của mình một cách hiệu quả nhất trên các lĩnh vực: Chất lượng sản phẩm, tính năng ưu việt, khuyến mãi hậu mãi, giá thành, mẫu mã…

Một số hình ảnh các gian hàng tại triển lãm: (ảnh: Thanh Thanh)

Đọc thêm