Khẩn trương điều tra vụ trẻ mầm non bị nhét giẻ vào miệng

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Mạng xã hội đang xôn xao clip ghi lại cảnh một cháu bé bị một người phụ nữ bạo hành bằng hình thức nhét giẻ vào miệng.

Bé trai bị nhét giẻ vào miệng.

Bé trai bị nhét giẻ vào miệng.

Theo đoạn video clip được ghi lại, mặc dù cháu bé liên tục khóc nhưng người phụ nữ có hành vi dùng một tay giữ tay cháu và 1 tay khác nhét dẻ vào miệng cháu.

Chủ tài khoản T.A viết: "Cháu em là bé Hoàng Nhật N, 11 tháng tuổi đi học tại Trường mẫu giáo Sao Việt tại địa chỉ 56 Trần Thủ Độ, phường Tiền Phong, TP Thái Bình. Cháu đi học từ tháng 3, hôm qua gia đình xem được clip cô giáo Lê Thị L bạo hành cháu em như này.

Trong thời gian cháu đi học, về nhà cháu có biểu hiện khóc, sợ người lạ và gầy gò, mẹ cháu nghĩ do cháu nhớ mẹ, không ngờ là vì đến lớp bị cô giáo bạo hành như này. Cô giáo (...) tắt camera để đánh học sinh. Video là do một cô giáo dạy cùng thương bé quay lại. Không biết trong thời gian học tại đấy cháu bị bạo hành bao nhiêu lần".

T.A cũng cho biết mình đăng bài và video là để nhờ cộng đồng mạng chia sẻ và cơ quan chức năng vào cuộc lấy lại công bằng cho cháu cũng như xử lý nghiêm hành vi bạo hành trẻ của cô giáo.

Ngay lập tức, bài viết đã được hàng trăm lượt chia sẻ, nhiều người bình luận, bày tỏ phẫn nộ...

Clip ghi lại việc bé trai bị nhét giẻ vào miệng.

Ông Nguyễn Văn Nam, Chủ tịch UBND phường Tiền Phong, TP Thái Bình, cho hay ông vừa xem được clip ghi lại cảnh trẻ mầm non bị nhét giẻ vào mồm.

Ông Nam thông tin vụ việc xảy ra cách đây khá lâu. Sáng 29/6, Công an thành phố Thái Bình đã xuống địa bàn làm việc để xác minh sự việc liên quan đến clip này.

Clip được cho quay tại nhóm trẻ tư thục Sao Việt ở 56 đường Trần Thủ Độ, phường Tiền Phong, TP Thái Bình. Theo ông Nam, nhóm trẻ này được cấp phép hoạt động từ tháng 7/2020.

Clip do chủ tài khoản V.D.L đăng lên mạng. Người này cho hay từng làm việc tại nhóm trẻ Sao Việt. Clip được quay vào ngày 4/5. Tuy nhiên, do còn làm tại đó và sợ, D.L chưa dám đăng. Cũng theo V.D.L., bé trai trong clip mới 12 tháng tuổi.

Trong khi đó, anh H.V.Q (SN 1986, trú tổ 17 phường Bồ Xuyên, TP Thái Bình) xác nhận là bố của cháu bé trong clip. Khi được xem clip vợ chồng anh Q đã thực sự sốc, ngay sau đó đã làm đơn trình báo cơ quan chức năng, đồng thời cho cháu nghỉ đến lớp, gửi cháu về quê cho ông bà trông.

Chủ nhóm lớp, cơ sở Sao Việt cũng đến nhà xin lỗi, mong gia đình bỏ qua, không làm lớn chuyện nhưng gia đình anh Q không đồng ý. Vợ chồng anh Q muốn làm cho sáng tỏ vụ việc vì nếu không sẽ còn xảy ra sự việc tương tự như trên.

Ngay sau khi thông tin và hình ảnh sự việc trên được đăng tải, lớp mầm non tư thục Sao Việt đã tạm dừng hoạt động, khóa trái cửa.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm