Khen thưởng tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác bầu cử

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) – Chiều 18/10, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ trao tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ và Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong tổ chức, phục vụ công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. 

Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Trần Thanh Mẫn trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho Tổng Thư ký Quốc hội, Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Bùi Văn Cường. Ảnh: VGP/Nhật Nam

Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Trần Thanh Mẫn trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho Tổng Thư ký Quốc hội, Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Bùi Văn Cường. Ảnh: VGP/Nhật Nam

Tại buổi lễ, Phó chủ tịch Thường trực Quốc hội Trần Thanh Mẫn trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ tặng 3 cá nhân có thành tích trong công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026; tặng 12 tập thể và 10 cá nhân có thành tích trong triển khai công tác bầu cử bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Ban Tổ chức cũng công bố quyết định của Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội tặng Bằng khen cho 5 tập thể và 33 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác trong công tác tổ chức phục vụ bầu cử; tặng Bằng khen cho 29 tập thể và 64 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phối hợp với Văn phòng Quốc hội trong nghiên cứu, tham mưu tổng hợp và tổ chức phục vụ các hoạt động của Quốc hội, Ủy ban Thường vụ Quốc hội, các cơ quan của Quốc hội, cơ quan thuộc Ủy ban Thường vụ Quốc hội khóa XIV; tặng Bằng khen cho 14 tập thể và 10 cá nhân có thành tích trong công tác tham mưu, phục vụ việc định hướng và tổ chức tuyên truyền phục vụ bầu cử.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Trần Thanh Mẫn chúc mừng các tập thể, cá nhân được khen thưởng lần này; cho rằng những tập thể, cá nhân được khen thưởng lần này là những tập thể cá nhân tiêu biểu trong công tác bầu cử vừa qua.

Ông Trần Thanh Mẫn mong các tập thể, cá nhân phát huy tốt hơn nữa những kết quả đã đạt được; đồng thời đề nghị Đảng ủy Cơ quan Văn phòng Quốc hội, Công đoàn Văn phòng Quốc hội sớm phát động các phong trào để các tập thể, cá nhân tích cực tham gia thi đua, có nhiều cách thức linh động, sáng tạo hoàn thành nhiệm vụ được giao, qua đó có nhiều tập thể, nhiều cá nhân được khen thưởng hơn vào các dịp tới.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm