Khởi tố gã thợ xây 11 lần dở trò đồi bại với hai cháu bé 11 tuổi

(PLO) - Công an Nghệ An vừa có quyết định khởi tố vụ án, khởi tố giữ hình sự đối với Đặng Công Bình (SN 1968, trú tại huyện Ngọc Lặc, Thanh Hóa) để điều tra về hành vi dâm ô trẻ em.

Đặng Công Bình tại CQĐT khai nhận hành vi phạm tội.

Đặng Công Bình tại CQĐT khai nhận hành vi phạm tội.

Bình từ Thanh Hóa vào Nghệ An làm phụ hồ, trong thời gian này, Bình nảy sinh tình cảm với người phụ nữ tại xã Nghĩa Minh (Nghĩa Đàn, Nghệ An), hai người sống chung không hôn thú. Hai cháu bé hàng xóm là T.T.T (SN 2006) và L.T.T.T (SN 2006) ngây thơ nên Bình lợi dụng nhiều lần thực hiện hành vi thú tính với hai cháu.

Một thời gian dài, thấy biểu hiện lạ nên gia đình hỏi cháu bé đã kể lại sự việc, người nhà đã trình báo sự việc với cơ quan chức năng. Nghe tin công an vào cuộc Bình nhanh nhân trốn về quê.

Như Báo PLVN đã đưa tin, sáng 28/6, Công an huyện Nghĩa Đàn phối hợp với công an xã Nghĩa Minh bắt giữ khi Bình đang trốn tại quê. Tại CQĐT Bình thừa nhận hành vi phạm tội của mình và khai nhận đã nhiều lần có hành vi đồi bại với 2 cháu bé.

Theo lời của cháu bé, thì cháu T.T.T. bị Bình 9 lần giở trò đồi bại, cháu L.T.T bị Bình lợi dụng 2 lần, trong đó có những lần tại nhà tình nhân, có lần tại nhà cháu bé..

Vụ việc tiếp tục được điều tra làm./.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm