Không khí lạnh ảnh hưởng tới miền Trung, Hà Nội còn mưa không?

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Đêm nay, Hà Nội có lúc có mưa, trời rét với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 14-17 độ C. Ngày 2/4, Hà Nội có mưa vài nơi...

Không khí lạnh đã ảnh hưởng đến một số nơi ở Trung Trung Bộ. Ở vịnh Bắc Bộ đã có gió Đông Bắc mạnh cấp 6-7, giật cấp 8-9, biển động mạnh. Đêm nay, 1/4, không khí lạnh tiếp tục ảnh hưởng đến các nơi khác ở Trung Trung Bộ, sau đó ảnh hưởng đến một số nơi ở Nam Trung Bộ.

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia dự báo, do ảnh hưởng của không khí lạnh nên khu vực Bắc và Trung Trung Bộ có mưa vừa, mưa to và dông, có nơi mưa rất to; riêng Thừa Thiên Huế đến Quảng Ngãi có mưa to đến rất to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Bắc Bộ trời rét với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 14-17 độ C, vùng núi có nơi dưới 12 độ; khu vực từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế trời rét với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 15-18 độ C.

Khu vực Hà Nội đêm nay có lúc có mưa. Trời rét với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 14-17 độ C. Ngày 2/4, Hà Nội có mưa vài nơi, nhiệt độ cao nhất trong ngày khoảng 18-20 độ C.

Trong đất liền gió Đông Bắc mạnh cấp 3, vùng ven biển cấp 4-5; vịnh Bắc Bộ tiếp tục có gió Đông Bắc mạnh cấp 6-7, giật cấp 8-9, biển động mạnh, sóng biển cao 2-4m. Khu vực Bắc Biển Đông (bao gồm cả vùng biển quần đảo Hoàng Sa) gió Đông Bắc mạnh cấp 7, giật cấp 8-9, biển động mạnh, sóng biển cao 4-5m. Vùng biển ngoài khơi khu vực từ Quảng Trị đến Cà Mau gió Đông Bắc mạnh dần lên cấp 6-7, giật cấp 8-9, biển động mạnh, sóng biển cao 3-5m.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm