Điểm bán vé mới Vietjet khuyến mãi hấp dẫn

(PLO) - Nhân dịp khai trương phòng vé mới tại Cần Thơ vào ngày 17/10/2014 sắp tới, Vietjet khuyến mãi hấp dẫn: 20 vé giá 100.000 đồng & 100 quà tặng xinh xắn cho những hành khách đầu tiên đến mua vé vào dịp này. Vé khuyến mãi áp dụng cho tất cả các chặng bay nội địa của Vietjet và tất cả thời gian bay theo nhu cầu của khách. 

Điểm bán vé mới Vietjet khuyến mãi hấp dẫn

Điểm bán vé mới của Vietjet được thiết kế hiện đại, khang trang, đội ngũ nhân viên tận tình, thân thiện sẽ giới thiệu đến hành khách đường bay Cần Thơ – Đà Nẵng (3 chuyến khứ hồi/tuần), Cần Thơ – Hà Nội (7 chuyến khứ hồi/tuần) và 27 đường bay trong nước và quốc tế khác. 
Tới đây, Vietjet sẽ tiếp tục mở các đường bay quốc tế đến Cần Thơ. Phòng vé tọa lạc tại trung tâm thành phố Cần Thơ, địa chỉ 209A - 209B Đường 30/4, Phường Xuân Khánh, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.
Sắp tới, Vietjet sẽ tiếp tục mở rộng mạng bay trong nước và quốc tế đến các vùng kinh tế trọng điểm của Châu Á – Thái Bình Dương mang đến cho người dân và du khách thêm nhiều sự lựa chọn về chặng bay và thời gian bay. Hiện Vietjet đang thực hiện hơn 110 chuyến bay mỗi ngày.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm