Kim Lý và Hồ Ngọc Hà lần đầu công khai có tin vui

(PLVN) - Tại một sự kiện diễn ra gần đây, Kim Lý đã có hành động ngầm xác định tin vui trước khán giả và công chúng.
Kim Lý và Hồ Ngọc Hà lần đầu công khai có tin vui ảnh 1
 Mới đây, cặp đôi Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đã tham dự một sự kiện do chính nữ ca sĩ tổ chức. Cả hai xuất hiện cùng nhau và gây sự chú ý từ phía khán giả.
Kim Lý và Hồ Ngọc Hà lần đầu công khai có tin vui ảnh 2
Đặc biệt khi chụp ảnh tại sự kiện, Kim Lý đã có hành động gây sự chú ý. Nam diễn viên dịu dàng, ân cần đặt tay lên bụng bạn gái như ngầm công khai tin vui sắp làm cha. Đây là lần đầu tiên cặp đôi thoải mái công khai tin vui trước truyền thông. 
Kim Lý và Hồ Ngọc Hà lần đầu công khai có tin vui ảnh 3
Hà Hồ diện váy hai dây gợi cảm, không ngại để lộ vòng 2 lớn trước công chúng. Trong suốt buổi lễ, cặp đôi luôn vui vẻ thoải mái và có nhiều khoảnh khắc và cử chỉ ngọt ngào dành tặng đối phương.
Kim Lý và Hồ Ngọc Hà lần đầu công khai có tin vui ảnh 4
 Mặc dù theo như dự tính thì "Nữ hoàng giải trí" đang mang thai ở vào khoảng tháng thứ 5, tuy nhiên cô không nghỉ ngơi mà vẫn tích cực tham gia nhiều sự kiện hoạt động giải trí.
Kim Lý và Hồ Ngọc Hà lần đầu công khai có tin vui ảnh 5
Mỗi lần xuất hiện tại các sự kiện, Hồ Ngọc Hà luôn được bạn trai Kim Lý tháp tùng và chăm sóc. Cặp đôi chưa hề lên tiếng về tin đồn đang mang thai nhưng "Nữ hoàng giải trí" đã không thể giấu được niềm hạnh phúc trên gương mặt rạng ngời mỗi khi xuất hiện trước công chúng.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm