Kịp thời xử lý vết dầu loang trên Quốc lộ làm nhiều người trượt ngã

0:00 / 0:00
0:00

(PLVN) - Đội CSGT, trật tự Công an huyện Nghi Lộc vừa phối hợp với Tổ công tác Trạm CSGT Diễn Châu kịp thời triển khai thu dọn vết dầu loang do một chiếc xe đầu kéo làm đổ ra Quốc lộ, tránh gây nguy hiểm cho người, phương tiện tham gia giao thông.

Kịp thời xử lý vết dầu loang trên Quốc lộ làm nhiều người trượt ngã.
Kịp thời xử lý vết dầu loang trên Quốc lộ làm nhiều người trượt ngã.

Trước đó, khoảng 6h20 phút ngày 11/5, tại Quốc lộ 1A, đoạn qua khu vực xã Nghi Long, huyện Nghi Lộc (tỉnh Nghệ An) quá trình lưu thông trên đường, một chiếc xe ô tô đầu kéo gặp sự cố khiến hàng trăm lít dầu bị đổ, vương vãi ra đường và kéo dài hàng trăm mét.

Đây là đoạn đường huyết mạch Bắc - Nam, lưu lượng phương tiện di chuyển rất lớn, nếu không xử lý kịp thời sẽ rất nguy hiểm cho người và phương tiện lưu thông trên đường, thậm chí trước khi lực lượng CSGT xử lý sự cố, đã có người dân lưu thông qua khu vực này trượt ngã, nhưng rất may không ai bị thương.

Quá trình tuần tra, kiểm soát ngay khi phát hiện sự việc, Tổ công tác Đội CSGT, trật tự Công an huyện Nghi Lộc đã nhanh chóng ghi nhận vụ việc, phối hợp Tổ công tác Trạm CSGT Diễn Châu phân luồng, điều tiết giao thông, đồng thời dùng cát, chổi để xử lý số dầu loang ra đường, giúp đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông.

Vết dầu loang khiến người tham gia giao thông bị trượt ngã.

Vết dầu loang khiến người tham gia giao thông bị trượt ngã.

Chứng kiến lực lượng CSGT nỗ lực thu dọn vệ sinh hiện trường sự cố dầu tràn, một số người dân cùng công nhân cũng đã hỗ trợ nhiệt tình để việc dọn dẹp để các phương tiện lưu thông qua khu vực thuận tiện, an toàn.

Sau hơn 1 tiếng đồng hồ, vệt dầu loang trên đường đã được khỏa lấp hết.

Đây là hành động đẹp đáng được khen ngợi và trân trọng của các chiến sĩ CSGT, qua đó góp phần làm đẹp hơn hình ảnh người chiến sĩ Công an nhân dân trong lòng nhân dân.

Đọc thêm