Lai Châu tạm dừng hoạt động vận chuyển hành khách đi/ đến tất cả các tỉnh, thành phố

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) -  Sở Giao thông vận tải Lai Châu đã ban hành Công văn số 1196/TB-SGTVT về việc tạm dừng hoạt động vận chuyển hành khách đi các tỉnh, thành phố và ngược lại.

Lai Châu tạm dừng hoạt động vận chuyển hành khách đi/ đến tất cả các tỉnh, thành phố.

Lai Châu tạm dừng hoạt động vận chuyển hành khách đi/ đến tất cả các tỉnh, thành phố.

Theo đó, tạm dừng hoạt động vận chuyển hành khách công cộng, gồm tuyến cố định, hợp đồng, taxi, du lịch từ tỉnh Lai Châu đi tất cả các tỉnh, thành phố và ngược lại, trừ các trường hợp xe phục vụ công tác phòng, chống dịch, xe thực hiện nhiệm vụ công vụ khác theo yêu cầu của cơ quan chức năng kể từ 00h00' ngày 25/7/2021 cho đến khi có thông báo mới.

Đối với các phương tiện xuất bến trước 00h00’ ngày 25/7/2021 tại hai đầu bến xe được tiếp tục thực hiện cho đến khi kết thúc hành trình.

Thanh tra Sở chủ trì, phối hợp với các cơ quan liên quan kiểm tra, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm. Tỉnh Lai Châu cũng đề nghị Sở Giao thông vận tải các tỉnh, thành phố, Sở Giao thông vận tải - Xây dựng Lào Cai phối hợp thông báo tới các đơn vị kinh doanh vận tải biết để thực hiện.

Trước đó, tỉnh Lai Châu quyết định tạm dừng hoạt động vận chuyển hành khách đi/ đến thành phố Hà Nội từ 0h ngày 23/7, tạm dừng hoạt động vận chuyển hành khách đi/ đến tỉnh Sơn La từ 0h ngày 24/7.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm