Lại xuất hiện một clip bạo lực, nghi nữ sinh lớp 5 “tác động vật lý” với bạn

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Một nữ sinh lớp 5 bị cho là đã có hành vi “tác động vật lý” đến bạn cùng lớp tại trường Tiểu học Quang Tiến (huyện Sóc Sơn, TP Hà Nội). Các cấp chức năng cho biết đang tiến hành làm rõ, xử lý sự việc.
Xôn xao clip nghi nữ học sinh lớp 5 trường Tiểu học Quang Tiến (xã Quang Tiến, huyện Sóc Sơn) “tác động vật lý” với bạn (ảnh cắt từ video).
Xôn xao clip nghi nữ học sinh lớp 5 trường Tiểu học Quang Tiến (xã Quang Tiến, huyện Sóc Sơn) “tác động vật lý” với bạn (ảnh cắt từ video).

Chiều 8/5, trên mạng xã hội lan truyền clip được cho là xảy ra tại lớp học của Trường Tiểu học Quang Tiến (huyện Sóc Sơn, TP Hà Nội). Đoạn clip có cảnh một nữ sinh mặc áo trắng cộc tay đang có lời lẽ xúc phạm và tác động vật lý đến bạn cùng lớp. Trong khi đó nhiều bạn cùng lớp đứng vây quanh cổ vũ, không ai can ngăn hành động trên.

Trên fanpage có tên là trường tiểu học Quang Tiến có đăng dòng trạng thái: "Trường Tiểu học Quang Tiến xin thông báo tới toàn thể CB, GV, NV và phụ huynh học sinh toàn trường: Liên quan sự việc xảy ra tại lớp 5A2 giữa HS Th T và HS Th H...."

Dòng trạng thái trên Fanpage này cũng đề nghị giáo viên, nhân viên nhà trường và các phụ huynh, học sinh không phát tán và chia sẻ video clip gây ảnh hưởng đến tâm lý của HS Th H.

"Hiện Nhà trường và Công an huyện Sóc Sơn đang tiến hành xác minh và làm rõ sự việc xử lý theo quy định. Khi có kết quả nhà trường sẽ có thông báo cụ thể." - fanpage Trường Tiểu học Quang Tiến ghi.

Fanpage của Trường Tiểu học Quang Tiến thông tin.

Fanpage của Trường Tiểu học Quang Tiến thông tin.

Trao đổi với phóng viên Báo Pháp luật Việt Nam, ông Nguyễn Xuân Biên, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Quang Tiến xác nhận sự việc trên diễn ra tại trường và cho biết nhà trường cũng đã làm việc với tất cả các cơ quan ban ngành để xử lý vấn đề trên.

Phóng viên cũng đã liên hệ ông Đoàn Hiệp, Chánh văn phòng UBND huyện Sóc Sơn và được ông Hiệp cho biết là chưa nắm được thông tin về sự việc, sẽ cho tiến hành kiểm tra lại và phản hồi đến báo chí sau.

Còn về phía UBND xã Quang Tiến, một lãnh đạo xã cho biết: “UBND xã đã nắm bắt được nội dung và đã yêu cầu kiểm tra xác minh thông tin có gì tôi sẽ thông tin sau”.

Đọc thêm