Làm rõ việc giáo viên tiểu học bị tố đánh tím tay học sinh

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Giáo viên trường Tiểu học Lê Văn Tám (thị trấn Ea Pốk, huyện Cư M’gar, Đắk Lắk) bị tố đánh học sinh tím tay.

Học sinh lớp 1 bị cô giáo chủ nhiệm đánh bầm tím tay.

Học sinh lớp 1 bị cô giáo chủ nhiệm đánh bầm tím tay.

Ông Nguyễn Đức Thuần, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Lê Văn Tám cho biết nhà trường đang tiến hành xử lý vụ việc một giáo viên dùng thước đánh một học sinh lớp 1.

Bước đầu nhà trường xác định, vào chiều ngày 23/5 tại lớp 1B diễn ra buổi kiểm tra cuối kỳ. Thời điểm này em H.T.R bị đau bụng nhưng lại không nói cho cô giáo chủ nhiệm Đ.T.X biết và em không hoàn thành bài kiểm tra.

“Khi cô X hỏi thì em H.T.R cũng không nói gì cả, cô giáo do áp lực nên đã dùng thước đánh em này và cụ thể chi tiết vụ việc ra sao nhà trường đang tiến hành làm rõ”, ông Thuận cho hay.

Cũng theo Hiệu trường Tiểu học Lê Văn Tám, sáng 24/5, Phòng GD&ĐT huyện đã về trường làm việc với sự tham dự của phụ huynh học sinh. Tại đây, cô giáo X đã xin lỗi học sinh cùng phụ huynh và rút kinh nghiệm sâu sắc từ vụ việc. Gia đình học sinh cũng chấp nhận lời xin lỗi của cô giáo.

Trước đó vào chiều tối 23/5, mẹ của em H.T.R đã đăng tải lên mạng xã hội hình ảnh con gái bị bầm tím do cô giáo đánh, kèm theo sự bức xúc của gia đình khi con mình chỉ vì không hoàn thành bài kiểm tra đã bị giáo viên đánh.

Ngay sau khi bài viết đăng tải đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng, nhiều người bày tỏ thái độ không bằng lòng trước cách hành xử của cô giáo đối với một học sinh còn quá nhỏ. Tuy nhiên, sau khi đăng tải được vài giờ thì người mẹ đã gỡ bài đăng trên mạng xã hội.

Hiện Trường Tiểu học Lê Văn Tám đã tiến hành đình chỉ dạy đối với cô X trong một tuần và yêu cầu cô giải trình sự việc.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm