Lan Khuê và John Tuấn Nguyễn hạnh phúc chuẩn bị cưới

(PLO) - Lan Khuê và ông xã John Tuấn Nguyễn xuất hiện tại trung tâm tổ chức tiệc cưới để cùng ê-kíp chuẩn bị những khâu cuối cùng cho buổi lễ. 

Thay vì vội vã, tất bật cho ngày trọng đại, cặp đôi lại tỏ ra rất thoải mái và hạnh phúc ôm vai nhau khi theo dõi quá trình hoàn thiện không gian tiệc cưới. Bên cạnh đó, cả hai cũng cùng nhau tập dượt cho một tiết mục đặc biệt sẽ biểu diễn vào tối nay.

Lan Khuê và John Tuấn Nguyễn hạnh phúc chuẩn bị cưới ảnh 1
Lan Khuê và ông xã John Tuấn Nguyễn tập duyệt cho buổi lễ trọng đại. Ảnh internet

Sát giờ lên xe hoa, Lan Khuê mới khoe những mẫu giầy hàng hiệu đắt đỏ trên Instagram giúp cô hoàn thiện giấc mơ làm công chúa trong ngày trọng đại. Lan Khuê chi gần 100 triệu cho 3 đôi giầy cưới đẹp như cổ tích. 

Lan Khuê và John Tuấn Nguyễn hạnh phúc chuẩn bị cưới ảnh 2
Lan Khuê đầu tư cho ngày trọng đại của mình

Vì là ngày trọng đại trong đời nên cô dâu Lan Khuê rất chỉn chu và chọn trang phục cưới cho mình trước cả tháng trời. Nhà thiết kế mà Lan Khuê gửi gắm là Hà Thanh Huy.

Lan Khuê và John Tuấn Nguyễn hạnh phúc chuẩn bị cưới ảnh 3
Lan Khuê đẹp lộng lẫy trong bộ váy của nhà thiết kế Thanh Huy.

"Nhằm hoàn thiện váy cưới cho Lan Khuê, tôi tốn thêm 2 tháng để ra nước ngoài chọn vải, những viên đá tinh xảo cho đến việc xử lý chất liệu, dựng phom và hoàn thiện sản phẩm", Hà Thanh Huy cho biết thêm.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Quang Hà tổng duyệt “Hà show”

Quang Hà tổng duyệt “Hà show”

(PLVN) - Chiều 27/5, Quang Hà có buổi tổng duyệt liveshow “Hà show” được diễn ra 2 đêm 28, 29/5 tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Giọng ca “Ngỡ” cũng biểu diễn trước Hội đồng Nghệ thuật Sở Văn hóa và Thể thao TP Hà Nội để được cấp phép biểu diễn.

Đọc thêm