Lãnh đạo Bộ Tư pháp chúc mừng một số cơ quan thông tấn, báo chí

(PLVN) -Ngày 19/6, nhân kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2020), Đoàn Bộ Tư pháp do Thứ trưởng Nguyễn Khánh Ngọc và Thứ trưởng Nguyễn Thanh Tịnh dẫn đầu đã đến tặng hoa chúc mừng một số cơ quan thông tấn, báo chí.

Lãnh đạo Bộ Tư pháp chúc mừng một số cơ quan thông tấn, báo chí

Đến chúc mừng Thông tấn xã Việt Nam, Thứ trưởng Nguyễn Khánh Ngọc đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các cơ quan thông tấn bởi sự đồng hành, theo dõi sát sao, phối hợp chặt chẽ đối với các hoạt động của Bộ Tư pháp trong suốt thời gian qua. Đồng thời bày tỏ tin tưởng cơ quan sẽ tiếp tục phản ánh kịp thời, chính xác các thông tin, vấn đề xã hội quan tâm. Thời gian tới, Thứ trưởng mong muốn cơ quan tiếp tục duy trì mối quan hệ gắn bó, chặt chẽ với Bộ Tư pháp để góp phần giúp các thông tin về Bộ, ngành được phản ánh hai chiều và công khai, minh bạch. 

Cùng ngày, Thứ trưởng Nguyễn Thanh Tịnh đã tới tặng hoa chúc mừng Tạp chí Dân chủ và Pháp luật, đồng thời ôn lại các kỷ niệm, lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của các đồng chí phóng viên, biên tập viên của Tạp chí. Qua đó, Thứ trưởng mong muốn đơn vị đẩy mạnh công tác tuyên truyền về pháp luật và tư pháp đối với độc giả; ngày càng nâng cao uy tín, chất lượng của Tạp chí; tiếp tục có nhiều hoạt động phối hợp hơn nữa với các đơn vị khác trong Bộ Tư pháp; tiếp tục phát huy vị thế, vai trò của mình đóng góp vào thành công chung của Bộ, ngành Tư pháp.

Cảm ơn những lời chúc tốt đẹp của các Thứ trưởng, đại diện lãnh đạo các đơn vị bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đối với sự quan tâm của lãnh đạo Bộ Tư pháp, sự động viên và ghi nhận những kết quả hoạt động của tập thể cán bộ, phóng viên trong thời gian qua. Đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm của lãnh đạo Bộ cũng như tạo điều kiện tốt nhất để các đơn vị hoạt động hiệu quả hơn.

Một số hình ảnh lãnh đạo Bộ chúc mừng cơ quan báo chí:

Lãnh đạo Bộ Tư pháp chúc mừng một số cơ quan thông tấn, báo chí ảnh 1
 
Lãnh đạo Bộ Tư pháp chúc mừng một số cơ quan thông tấn, báo chí ảnh 2
 
Lãnh đạo Bộ Tư pháp chúc mừng một số cơ quan thông tấn, báo chí ảnh 3
 
Lãnh đạo Bộ Tư pháp chúc mừng một số cơ quan thông tấn, báo chí ảnh 4
 
 
Cùng chuyên mục

Đọc thêm