Lịch trình di chuyển dày đặc của nữ nhân viên quán bar Sunny nhiễm Covid-19

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) -Chiều 2/5, theo báo cáo CDC Hà Nội, nữ nhân viên quán bar Sunny có địa chỉ cư trú tại Thịnh Liệt, Hoàng Mai (Hà Nội) dương tính với SARS-CoV-2 đi nhiều nơi, tiếp xúc với nhiều người.

Phong tỏa Chung cư số 1 Giáp Nhị (phường Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội).(nguôn ảnh: Báo SKĐS)

Phong tỏa Chung cư số 1 Giáp Nhị (phường Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội).(nguôn ảnh: Báo SKĐS)

Lịch trình di chuyển của bệnh nhân B.N.H. 

Ngày 23/4/2021, từ 21h đến khoảng 22h, nhân viên phục vụ đoàn khách Trung Quốc, trong đó có ông C.J.B. có kết quả dương tính với COVID-19, tại bàn FVIP3 - quầy bar, sau đó đi lên phục vụ đoàn khách này tại phòng VIP 5 – tầng 2 để hát Karaoke trong khoảng thời gian từ 22h đến 1h. Sau đó khi đoàn khách này rời đi, nữ nhân viên đi taxi quen của người tên N.V.V., SN 1993, có hộ khẩu thường trú tại Đại Tự 3 - Đại Tự - Yên Lạc - Vĩnh Phúc, để trở về chung cư Viễn Đông – số 1 – Giáp Nhị – Hoàng Mai – Hà Nội.

Ngoài thời gian trên, BN không tiếp xúc với ai, chỉ tiếp xúc với các nhân viên làm việc tại quán bar.

Ngày 24/4/2021: Khoảng 14h00, đi từ nhà lên Vĩnh Phúc bằng xe taxi của anh V.; Khoảng 16h, BN đi làm tóc tại quán tóc Bảo Bảo – Trưng Trắc – Phúc Yên. Sau khi làm tóc xong, BN đi taxi là người quen của anh V., tên là N.M.L., SN: 1986, hộ khẩu thường trú tổ 3 – Trưng Nhị – Phúc Yên – Vĩnh Phúc, để trở về quán Sunny. Trên đường về có dừng lại quán bánh mì Ngà Béo để mua bánh mì, không tiếp xúc trực tiếp, chỉ ngồi trên xe và nhận bánh mì. Qúa trình đi lại đều đeo khẩu trang khi tiếp xúc với người khác.

Buổi tối, BN ngồi ăn cùng chủ quán và chủ đầu tư của quán Sunny tại quầy bar, trong đó có anh C., anh V., anh T. và một số người khác không biết tên.

0h30, cùng nhân viên Q.A. và số người trên đi ra quán phở tại bến xe Phúc Yên bằng taxi của anh P.A.T., SN: 1985, hộ khẩu thường trú tổ 2 - Trưng Trắc - Phúc Yên.

2h ngày 25/4, BN lên xe về Hà Nội bằng xe anh V. cùng Q.A. và V. Trên đường về có vào nhà hàng của tại 373 Trần Khát Chân – quận Hai Bà Trưng. Trong đó có anh T. quản lý quán, anh C. – cổ đông của quán, anh T. – khách của quán và bạn trai. 5h ngày 25/4, BN về nhà.

Khoảng 13h00, taxi của anh V. đón. Sau đó đi đón Q.A. tại 94 Bùi Thị Xuân – Hai Bà Trưng – Hà Nội, và V. tại làng Phú Mỹ - Mỹ Đình. Sau đó chỉ ở tại quán, có phục phòng karaoke nhưng không nhớ phòng nào, thời gian nào.

Ngày 26/4/2021: 15h, BN đến Khoa Khám bệnh quốc tế - Bệnh viện Nhi Trung ương để lấy kết quả xét nghiệm cho con anh H. – quản lý Sunny (bé N.T.N. sinh năm 2021). Tại Bệnh viện, BN có tiếp xúc với bác sĩ nhưng không biết tên. Quá trình tiếp xúc có đeo khẩu trang. Sau đó trở về nhà. 17h anh V. đón BN để đi đến quán Sunny cùng Q.A. Thời gian này, nhân viên H. có phục vụ phòng karaoke nhưng không nhớ phòng nào, thời gian nào.

Ngày 27/4: Lúc 2h, BN đi taxi anh V. để về nhà cùng Q.A và V. Sau đó chỉ ở tại quán và phục vụ phòng karaoke nhưng không nhớ phòng nào, thời gian nào.

Ngày 28/4: 2h đi taxi anh V. để về nhà cùng Q.A. và V. Sáng 28/4, BN ở nhà, không đi đâu, không tiếp xúc với ai; Khoảng 16h, đi taxi anh V. đón cùng Q.A.và V. Sau đó chỉ ở quán, có phục phòng karaoke nhưng không nhớ phòng nào, thời gian nào.

Ngày 29/4/2021: 2h, BN đi taxi anh V. để về nhà cùng Q.A. và V. Sáng ở nhà, không đi đâu, không tiếp xúc với ai. Khoảng 14h, taxi anh Đ. đón cùng Q.A để đi đến quán Sunny. Sau khi đến quán, có đến quán Trà chanh Bụi Phố - bên cạnh quán Sunny để mua nước mang về quán uống. Khi mua có tiếp xúc trực tiếp với nhân viên nam của quán, trẻ tuổi, khoảng 18 – 20 tuổi. Quá trình tiếp xúc cả 2 đều không đeo khẩu trang. Sau đó, có phục phòng karaoke nhưng không nhớ phòng nào, thời gian nào.

Ngày 30/4: 2h, BN đi taxi anh V. để về nhà cùng Q.A và V. Trên đường về, BN có dấu hiệu sốt nhẹ và ho nên qua quán cầm đồ của bạn trai tại 308 Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội để ăn cơm cùng 1 bạn nhân viên của quán tên là Ng. quê ở Nam Định. Sau đó, bạn trai chở  BN ra hiệu thuốc tại 93 – đường Giải Phóng, quận Hai Bà Trưng để mua thuốc. Quá trình mua thuốc có tiếp xúc trực tiếp với nhân viên nữ tại quán thuốc, cả 2 đều không đeo khẩu trang. Sau đó trở về nhà.

 Lúc 15h ngày 30/4, BN đi làm nail ở quán chị T.T.T.D., chỗ ở hiện tại: 12 Giáp Nhị - Hoàng Mai - Hà Nội - đối diện chung cư đang ở; 17h, BN tiếp tục đi taxi anh V. đón cùng Q.A. đến quán Sunny. Sau đó chỉ ở quán. Không phục vụ phòng nào, không tiếp khách.

Từ ngày 30/4, bệnh nhân này tự cách ly tại quán, không đi đâu, không tiếp xúc với ai

Trước đó, trung tâm kiểm soát dịch bệnh (CDC) Hà Nội cho biết, liên quan tới chuyên gia Trung Quốc vừa được xác định mắc Covid-19 khi trở về nước, có một trường hợp là nữ nhân viên quán bar Sunny - Vĩnh Phúc (người này ở Quận Hoàng Mai) dương tính với SARS-CoV-2. 

Cụ thể, nữ nhân viên mắc Covid-19 tên B.N.H, 28 tuổi làm việc tại quán bar Sunny (Vĩnh Phúc) có địa chỉ cư trú tại Thịnh Liệt, Hoàng Mai dương tính với SARS-CoV-2.

Ngày 29/4, bệnh nhân khởi phát bệnh với các triệu chứng ho, sốt. BN được xét nghiệm ngày 2/5 cho kết quả dương tính với SARS-CoV-2. Mẫu xét nghiệm do Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương thực hiện. BN hiện đang được điều trị tại Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương cơ sở Đông Anh.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm