Long An: 3 mẹ con chết thảm trong nhà riêng

(PLO) -  Sáng nay 19/11, tại xã Phước Vĩnh Đông, huyện Cần Giuộc, Long An đã phát hiện người mẹ và 2 đứa con chết tại nhà riêng ở ấp Thạnh Trung của xã.

Long An: 3 mẹ con chết thảm trong nhà riêng

Ông Phạm Thanh Tâm - Trưởng công an huyện Cần Giuộc đang có mặt tại hiện trường cho biết nạn nhân là Đỗ Thị Ái Nguyên (SN: 1985), hai con là Nguyễn Thị Hoàng Quyền (học sinh lớp 5) và Nguyễn Hoàng Khang (học sinh lớp 4).

Ông Nguyễn Văn Mỹ (ba chồng chị Nguyên) kể lại, bình thường chị Nguyên chỉ ở nhà nuôi con. Sáng nay 19/11, bà Trần Thị Phướng (mẹ chồng chị Nguyên) thấy nhà đóng cửa nên đi sang hỏi con dâu sao không đưa con đi học. Do cửa không gài, bà Phướng đi vào và bàng hoàng thấy cảnh con dâu cùng hai cháu nội đã chết.

Long An: 3 mẹ con chết thảm trong nhà riêng ảnh 1

Ngay sau tiếp nhận được thông tin, lãnh đạo Công an huyện Cần Giuộc và các lực lượng điều tra đã có mặt để tiến hành khám nghiệm và phong tỏa khu vực. Tại hiện trường, thi thể chị Nguyên được tìm ở cửa sau ngôi nhà, còn hai đứa con chị nằm chết trên giường trong phòng ngủ.

Long An: 3 mẹ con chết thảm trong nhà riêng ảnh 2

Ông Nguyễn Việt Hùng - chủ tịch UBND xã Phước Vĩnh Đông, huyện Cần giuộc, Long An cho biết, bước đầu, cả ba nạn nhân đều có dấu hiệu bị nhiều vết thương ở cổ.

Theo người dân xung quanh, thì hai vợ chồng chị Nguyên còn một con gái lớn tên Nguyễn Thị Bình Như, ở bên nhà nội cách đó 500m nên còn sống.

Được biết chồng chị Nguyên là anh Nguyễn Tấn Thanh (SN: 1984) làm nghề mua tôm mướn ở Bến Tre. 

Đến 11h20, cơ quan pháp y Công an tỉnh Long An đã đến hiện trường, bắt đầu tiến hành công tác khám nghiệm. Theo hàng xóm thì chị Nguyên bình thường chị sống rất tình cảm với mọi người xung quanh. Chị Nguyên cũng có đeo trang sức bằng vàng ở tay.

Vụ việc tiếp tục được điều tra làm rõ./.

TIN LIÊN QUAN

Theo Theo Tuổi Trẻ

Cùng chuyên mục

Đọc thêm