Lý do “nữ hoàng vai phụ” Thụy Mười luôn biết ơn cuộc sống

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Thụy Mười luôn biết ơn cuộc sống khi đã dẫn lối chị đến với lĩnh vực hài - nơi được là chính mình.

Tạo hình của Thụy Mười trong phim mới. Ảnh: Jet.

Tạo hình của Thụy Mười trong phim mới. Ảnh: Jet.

Bước chân vào làng giải trí đến nay đã ngót nghét gần 20 năm, diễn viên Thụy Mười được khán giả ưu ái gọi là “nữ hoàng vai phụ”, bởi người hâm mộ đã quá quen khi thấy chị xuất hiện qua những vai phụ nhưng đầy cá tính, để lại dấu ấn riêng biệt không lẫn với bất kỳ diễn viên nào.

Sở hữu gia tài đồ sộ hàng trăm vai diễn khác nhau từ sân khấu đến màn ảnh, Thụy Mười chưa bao giờ ngần ngại khi liên tục diễn vai phụ. Chị khẳng định không quan tâm bất kể vai gì, miễn rằng bản thân làm tốt và truyền tải được câu chuyện của nhân vật đến khán giả. “Vai chính là đào thương, phải đẹp, nhẹ nhàng. Còn tôi thường diễn vai tính cách, phụ, mang tới tiếng cười và nước mắt cho người xem”, Thụy Mười chia sẻ.

Ngày trước, bạn bè, những người quanh Thụy Mười đều đánh giá chị có tố chất trở thành diễn viên hài nhưng chị không hề tin vì nghĩ mặt mũi như vậy sao mà làm diễn viên được. Thế nhưng, ở hiện tại, Thụy Mười phải thú nhận rằng cảm thấy đúng đắn khi đã chọn đến với lĩnh vực hài - nơi chị được là chính mình.

Trở lại với màn ảnh trong phim “Câu lạc bộ bỉm sữa”, Thụy Mười đảm nhận vai “đinh” - bà Tư Thường - kiểu người “khẩu xà tâm Phật”, thích điều gì là nói thẳng thừng không nể nang ai mà thực ra trong lòng luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác. Chị cho biết không hề áp lực hay lo lắng mà trái lại cảm thấy vô cùng hạnh phúc vì được gặp lại những đồng nghiệp thân thiết như Quốc Đại, Nam Cường, Ngọc Lan, Long Hồ, Hồng Phượng, Ngọc Xuyên…

Chính vì đã làm việc chung nhiều dự án trước đây nên các diễn viên đều tạo cho nhau sự thoải mái, dễ chịu và rất dễ nhập tâm để hóa thân. Thụy Mười tiết lộ dù ngày quay đầu tiên đến tận nửa đêm nhưng ai nấy đều giữ được tinh thần hăng say cùng gương mặt rạng rỡ, không hề tỏ ra một chút mệt mỏi nào: “Chúng tôi thường đùa nhau rằng “Quay phim vui vẻ không quạu”.

“Câu lạc bộ bỉm sữa” của đạo diễn Chánh Trực xoay quanh các câu chuyện, tình huống độc đáo, hài hước, vui nhộn. Mỗi tập phim sẽ là một câu chuyện mô tả thế giới bận rộn, đầy màu sắc không thiếu các tình huống “dở khóc dở cười”, kịch tính và bám sát thực tế. Phim được phát sóng lúc 11h50 hằng ngày, bắt đầu từ 29/5 trên kênh VTV8.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm