Lý Hải - Minh Hà kỷ niệm 10 năm ngày cưới

(PLVN) - Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà diện đồ cô dâu chú rể hạnh phúc bên 4 thiên thần trong bộ ảnh kỷ niệm 10 năm ngày cưới. 

Trong một thập kỷ bên nhau, Lý Hải - Minh Hà luôn khiến mọi người ghen tỵ vì tổ ấm tràn ngập hạnh phúc cùng sự nghiệp thành công.

Trong một thập kỷ bên nhau, Lý Hải - Minh Hà luôn khiến mọi người ghen tỵ vì tổ ấm tràn ngập hạnh phúc cùng sự nghiệp thành công.

Lý Hải - Minh Hà kỷ niệm 10 năm ngày cưới ảnh 1
 Lý Hải - Minh Hà kết hôn vào năm 2010 và lần lượt sinh 4 nhóc tỳ: Rio (9 tuổi), Cherry (7 tuổi), Sunny (5 tuổi) và Mio (4 tuổi). Tổ ấm hạnh phúc của cặp đôi được nhiều người ngưỡng mộ, yêu mến.
Lý Hải - Minh Hà kỷ niệm 10 năm ngày cưới ảnh 2
Để kỷ niệm dấu mốc quan trọng 10 năm, thay vì tổ chức linh đình, Lý Hải - Minh Hà chọn quây quần bên gia đình và bạn bè thân thiết một ngày trước lễ kỷ niệm. 
Lý Hải - Minh Hà kỷ niệm 10 năm ngày cưới ảnh 3
Yêu nhau 6 năm, cưới nhau 10 năm nhưng cả hai đều cảm thấy tất cả còn mới như ngày hôm qua. Minh Hà thừa nhận vợ chồng không tránh khỏi những lúc "xô bát xô đũa". Tuy nhiên, bất kỳ khi nào có chuyện không hài lòng về nhau, cả hai đều thẳng thắn trao đổi để người còn lại biết ý mà điều chỉnh. 
Lý Hải - Minh Hà kỷ niệm 10 năm ngày cưới ảnh 4
10 năm qua, chưa giây phút nào cả hai hối hận vì đã chọn nhau làm bạn đời.
Lý Hải - Minh Hà kỷ niệm 10 năm ngày cưới ảnh 5
"Không chỉ với nhau mà tất cả các việc khác như công việc, gia đình, con cái hai vợ chồng đều trao đổi với nhau hàng ngày. Đến giờ, nếu chọn ra một điểm yêu nhất thì rất khó nói, mình chỉ biết rằng ở bên nhau lúc nào cũng thấy vui vẻ hạnh phúc, luôn có một người hiểu mình và chia sẻ mọi việc nên không bao giờ cảm thấy buồn bã hay cô đơn. Thân đến nỗi đi đâu cũng có nhau, nếu đi đâu chỉ có 1 người phải là việc quan trọng lắm", Minh Hà nói. 
Lý Hải - Minh Hà kỷ niệm 10 năm ngày cưới ảnh 6
 Dịp này, cặp vợ chồng cũng lần đầu tiết lộ chuyện dở khóc dở cười trong đám cưới cách đây 10 năm của mình. Được biết, do hôm đó đến giờ đón khách mà trời mưa tầm tã nên nhiều khách mời đến trong tình trạng ướt hết đồ. Vì trời mưa lớn nên đến hơn 8h, Lý Hải - Minh Hà mới bắt đầu làm lễ với sự tham gia đông đủ của hơn 1000 khách mời.
Lý Hải - Minh Hà kỷ niệm 10 năm ngày cưới ảnh 7
Nói về 4 thiên thần nhí, Minh Hà cho biết, mỗi bé đều có tính cách riêng. Anh cả Rio tính cách hiền lành, chăm học và có năng khiếu nghệ thuật. Cherry thì lanh lẹ nhất trong nhà, có thể thay mẹ chăm các anh em. Sunny là người dịu dàng ít nói nhất nhà. Bé út Mio là người cá tính, hiếu động và lém lỉnh. 
Lý Hải - Minh Hà kỷ niệm 10 năm ngày cưới ảnh 8
Được biết, hiện tại, vợ chồng Lý Hải - Minh Hà tập trung cho việc làm hậu kỳ bộ phim "Lật mặt 5" vào Tết Nguyên đán 2021. Song song với đó, cặp sao cũng tìm ý tưởng để viết kịch bản cho "Lật mặt 6" dự kiến ra mắt vào dịp 30/4 năm tới. 
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm