Mãn nhãn màn bắn pháo hoa nhân dịp Giỗ Tổ Hùng Vương

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) -  Tối ngày 17/4 (tức mùng 9/3 Giáp Thìn), mặc dù trời mưa khá nặng hạt nhưng chương trình bắn pháo hoa nhân dịp Giỗ Tổ Hùng Vương tại thành phố Việt Trì vẫn diễn ra sôi động, mang đến sự mãn nhãn cho người dân và du khách thập phương.
Chương trình bắn pháo hoa mang đến sự mãn nhãn cho người dân và du khách thập phương
Chương trình bắn pháo hoa mang đến sự mãn nhãn cho người dân và du khách thập phương

Trước khi màn bắn pháo hoa được diễn ra, thành phố Việt Trì đã có cơn mưa tương đối nặng hạt. Tuy trời mưa nhưng vẫn không làm “hạ nhiệt” không khí đón lễ hội và chờ đợi màn bắn pháo hoa.

Hàng nghìn người dân và du khách vẫn đổ dồn về công viên Văn Lang để háo hức đón xem chương trình. Xung quanh công viên Văn Lang tạo thành dòng người trải dài, nối nhau hướng về khu vực bắn pháo hoa.

Màn bắn pháo hoa hỗn hợp bắt đầu từ 21h 30 phút và được diễn ra trong vòng 15 phút. Chương trình kết hợp cả bắn pháo hoa tầm cao và tầm thấp. Hàng trăm quả pháo hoa được bắn lên trời, xuất phát điểm từ cầu đi bộ giữa hồ công viên Văn Lang. Những lượt pháo hoa đủ màu sắc với nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau đã khiến người xem cảm thấy mãn nhãn và thích thú. Từ người già đến trẻ nhỏ, thanh niên hay các gia đình đều nô nức, hò reo theo tiếng pháo hoa.

Bắn pháo hoa là một hoạt động được tổ chức hàng năm tại Phú Thọ đã thu hút hàng chục vạn người dân địa phương cũng như du khách thập phương đến thưởng thức nghệ thuật nhằm hoà chung vào không khí lễ hội Giỗ Tổ Hùng Vương.

Dưới đây là chùm ảnh màn bắn pháo hoa tối 17/4 tại công viên Văn Lang, thành phố Việt Trì:

Người dân đội mưa xem pháo hoa

Người dân đội mưa xem pháo hoa

Đọc thêm