Manulife Việt Nam đồng hành cùng sự kiện chạy ảo Terry Fox Run 2021

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Manulife Việt Nam, công ty bảo hiểm nhân thọ đến từ Canada tiếp tục đồng hành cùng giải chạy bộ Terry Fox Run thông qua việc quyên góp 147 triệu đồng.

Manulife Việt Nam đồng hành cùng sự kiện chạy ảo Terry Fox Run 2021

Giải chạy bộ ảo Terry Fox Run năm 2021 được tổ chức bởi Phòng Thương mại Canada tại Việt Nam vào Chủ nhật, ngày 28/11, nhằm mục đích gây quỹ cho việc nghiên cứu ung thư.

Do dịch bệnh diễn biến phức tạp, giải chạy bộ thường niên này sẽ tiếp tục tổ chức trực tuyến. Manulife Việt Nam một lần nữa tăng cường hỗ trợ với sự tham gia của hơn 700 nhân viên, tư vấn viên cùng các thành viên trong gia đình họ.

Với thông điệp “Chung Một Ngày, Theo Cách Riêng” (One Day, Your Way), sự kiện đã truyền cảm hứng, thúc đẩy hơn 3.200 người trên khắp đất nước tham gia trải nghiệm.

Terry Fox Run là sự kiện phi cạnh tranh, phi lợi nhuận tổ chức thường niên tại nhiều nước trên thế giới để tưởng nhớ nhà hoạt động chống ung thư người Canada Terry Fox.

Việc Manulife Việt Nam quyên góp tiền ủng hộ giải nhằm thể hiện cam kết hỗ trợ đối với sự kiện từ thiện đã có mặt tại Việt Nam trong suốt 25 năm qua.

“Khi nhiều tỉnh thành tại Việt Nam bắt đầu một cuộc sống bình thường mới, những sự kiện như giải chạy từ thiện Terry Fox Run mang đến cơ hội để mọi người cùng nhau vận động vì một mục đích ý nghĩa. Manulife Việt Nam vô cùng tự hào về những nỗ lực đồng hành cùng giải chạy Terry Fox Run trong suốt 21 năm qua”, Bà Marilyn Wang, Giám đốc Khối Tiếp thị và Truyền thông của Manulife Việt Nam bày tỏ.

Manulife Việt Nam đồng hành cùng sự kiện chạy ảo Terry Fox Run 2021 ảnh 1

Manulife Việt Nam là một trong những công ty bảo hiểm và nhà cung cấp các giải pháp sống khỏe hàng đầu trong nước, bao gồm chương trình chăm sóc khách hàng và tặng thưởng trên nền tảng ứng dụng di động ManulifeMOVE giúp theo dõi hoạt động và thúc đẩy thói quen lành mạnh cho người dùng.

“Tạo điều kiện để việc chăm sóc sức khỏe thể chất lẫn tinh thần trở nên dễ dàng hơn cho cộng đồng là mục tiêu quan trọng của Manulife Việt Nam và chúng tôi cam kết đáp ứng nhu cầu sức khỏe ngày càng tăng của người tiêu dùng. Thông qua ứng dụng ManulifeMOVE, chúng tôi có cơ hội thu hút công chúng theo những cách có ý nghĩa và bổ ích hơn, đồng thời giúp người dân Việt Nam sống tốt hơn mỗi ngày”, bà Marilyn chia sẻ thêm.

Manulife Việt Nam mới được vinh danh tại Giải thưởng Trách nhiệm Xã hội Doanh nghiệp (CSR) Toàn cầu năm 2021 cho nền tảng ManulifeMOVE, với danh hiệu Bạch Kim trong hạng mục "Sản phẩm xuất sắc". Giải thưởng này tôn vinh các công ty có sản phẩm mang lại tác động tích cực cho xã hội và hỗ trợ đáng kể cho doanh nghiệp.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đẩy mạnh số hóa, OCB đạt lợi nhuận hơn 5.500 tỷ đồng, tăng 25% so với năm trước

Đẩy mạnh số hóa, OCB đạt lợi nhuận hơn 5.500 tỷ đồng, tăng 25% so với năm trước

(PLVN) - Tiếp tục là một năm đặc biệt, khó khăn của ngành ngân hàng nói riêng và cả nền kinh tế,song với Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB), năm 2021 vừa qua là một năm gặt hái được nhiều thành công khi hoạt động ngân hàng số có sự tăng trưởng nổi bật, đóng góp vào con số lợi nhuận 5.519 tỷ đồng, tăng 25% so với năm 2020…

Đọc thêm