Miu Lê ra mắt MV mới đầy ma quái cho nhạc phim “Cô hầu gái”

(PLO) -Sau khi tung nhạc phim đầy ma mị với giai điệu da diết về một tình yêu buồn bả, ca khúc Yêu thương tận cùng (OST của bộ phim kinh dị - lãng mạn Cô hầu gái) tiếp tục cho ra mắt MV với hình ảnh Miu Lê u buồn bước vào trong một căn nhà hoang tàn và bí ẩn.

Miu Lê ra mắt MV mới đầy ma quái cho nhạc phim “Cô hầu gái”

MV Yêu thương tận cùng do ê kíp của đạo diễn Shin, người từng đoạt giải MV Vàng với MV Mơ của Vũ Cát Tường thực hiện. Với Yêu thương tận cùng, Shin đã khiến người xem nổi da gà với phong cách liêu trai, kỳ bí của MV. Và để thể hiện hết ý đồ của vị đạo diễn trẻ nhưng khó tính này, bối cảnh cũng được cả ê-kíp chọn lựa kỹ càng, từ cánh rừng cao su đầy u ám tới bệnh viện bỏ hoang từ thời Pháp thuộc ở Lộc Ninh.


Chia sẻ thêm trong quá trình quay, cả ê-kíp từ đạo diễn tới diễn viên chính Miu Lê đều “nín thở” khi quay ở bệnh viện vì khu này biệt lập với bên ngoài và kế bên… nhà xác bỏ hoang.

Dù chỉ xoay quanh hai bối cảnh chính nhưng những góc quay vẫn hứa hẹn làm người xem thót tim và hồi hộp dõi theo bước chân của cô gái bí ẩn trong bộ đầm trắng ma mị. Đặc biệt phân đoạn quay ở hành lang dài trong bệnh viện là một trong những chi tiết để lại nhiều ám ảnh nhất trong suốt MV.

Miu Lê ra mắt MV mới đầy ma quái cho nhạc phim “Cô hầu gái” ảnh 1

Gương mặt lạnh cùng ánh nhìn buồn bã, hình ảnh Miu Lê với áo đầm trắng bước vô hồn từ cánh rừng cao su u ám đến căn phòng chứa đầy những kỷ niệm, không khỏi khiến người xem ám ảnh. Cùng ca từ buồn đến nao lòng là hình ảnh cô gái sẵn sàng từ bỏ mọi thứ vì lời thề sắc son với người yêu.

Miu Lê chia sẻ: “Ca khúc này Miu Lê đã thích ngay từ đầu, càng nghe sẽ càng thấm và dễ dàng bị ám ảnh bởi những ca từ vừa tuyệt vọng nhưng lại vô cùng dứt khoát. Chính sự đối lập đó đã khiến Miu Lê dễ dàng thể hiện ca khúc hơn.

Miu Lê ra mắt MV mới đầy ma quái cho nhạc phim “Cô hầu gái” ảnh 2

Đây cũng là MV đáng sợ nhất Miu từng tham gia, hy vọng khán giả sẽ thích MV và cả bộ phim Cô hầu gái”.

“Giọng hát của Miu ngày càng trưởng thành, chín muồi hơn nên tôi hoàn toàn hài lòng khi cái hồn của ca khúc được chính cô gái trẻ này truyền tải hết sức trọn vẹn”, ca - nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ chia sẻ lý do anh “đo ni đóng giầy” ca khúc cho “bà nội trẻ” Miu Lê.

Miu Lê ra mắt MV mới đầy ma quái cho nhạc phim “Cô hầu gái” ảnh 3

Cô hầu gái lấy cảm hứng từ câu chuyện có thật về một cô hầu gái tên Linh đến làm việc trong biệt thự của Đồn điền Sa Cát. Ngôi biệt thự lộng lẫy nhưng u ám bởi những lời đồn về những hồn ma của người vợ quá cố của ông chủ và những phu đồn điền bị sát hại. Và chính câu chuyện tình yêu của Linh và ông chủ Sebastien Laurent đã đánh thức những linh hồn oán giận trong khu đồn điền…

Miu Lê ra mắt MV mới đầy ma quái cho nhạc phim “Cô hầu gái” ảnh 4
 

Cô hầu gái là bộ phim đầu tay của Derek Nguyễn, một đạo diễn người Việt lớn lên tại Mỹ, và từ nhà sản xuất Timothy Linh Bùi (Ba mùa, Âm mưu giày gót nhọn). Bộ phim là một bức tranh của xã hội Việt Nam thu nhỏ trong thời kì thuộc địa, lấy bối cảnh tại một đồn điền cao su, một nguồn tài nguyên của Việt Nam đã mang lại rất nhiều lợi nhuận cho các chủ đồn điền nhưng cũng là nấm mồ chung cho không biết bao nhiêu mạng sống của những người nô lệ Việt Nam.

Theo chân một cô hầu gái nghèo, mồ côi tên Linh đến tìm việc trong một ngôi biệt thự lộng lẫy nhưng u ám bởi những lời đồn thổi về các hồn ma, khán giả sẽ dần khám phá ra những sự thật kinh hoàng đằng sau cánh cửa nặng nề của ngôi biệt thự bí ẩn đó. Phim dự kiến khởi chiếu ngày 16.09.2016.

Phim do CJ Entertainment Việt Nam phối hợp cùng HKFilm sản xuất.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm