Hà Nội mưa rét đến ngày nào?

Dự báo Hà Nội đêm nay và sáng mai có mưa, mưa rào rải rác, sau có mưa vài nơi, trời rét. Từ ngày 15/4, có mưa vài nơi, trưa chiều hửng nắng, đêm vẫn rét...

Cụ thể, theo dự báo xu thế thời tiết 10 ngày của Trung tâm dự báo Khí tượng thủy văn Quốc gia, khu vực Hà Nội đêm nay, 13/4 và sáng mai có mưa, mưa rào rải rác; sau có mưa vài nơi. Trời rét.

Từ ngày 15 đến ngày 16/4, có mưa vài nơi, trưa chiều hửng nắng, đêm rét.

Từ ngày 17 đến ngày 23/4, có mưa rào và giông vài nơi, trưa chiều trời nắng; riêng đêm 20 và ngày 21 vùng núi có mưa rải rác.

Phía Tây Bắc bộ đêm nay và sáng sớm mai có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và rải rác có giông, sau có mưa rào và giông vài nơi. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Trời rét.

Từ đêm 14 đến ngày 23/4, chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi, ngày nắng; riêng khu Tây Bắc thời kỳ từ ngày 18 đến ngày 23/4 có nơi nắng nóng.

Phía đông Bắc Bộ đêm nay và sáng mai có mưa, mưa rào rải rác; sau có mưa vài nơi. Trời rét. 

Từ ngày 15 đến ngày 16/4, có mưa vài nơi, trưa chiều hửng nắng. Đêm trời rét.

Từ ngày 17 đến ngày 23/4, có mưa rào và giông vài nơi, trưa chiều trời nắng; riêng đêm 20 và ngày 21 vùng núi có mưa rải rác.

Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế đêm nay và ngày 14/4, có mưa rào và giông vài nơi.

Từ đêm 14 đến ngày 17/4, có mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng.

Từ ngày 18 đến ngày 23/4, chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi, ngày nắng, có nơi nắng nóng.

Các tỉnh ven biển từ Đà Nẵng đến Bình Thuận đêm nay đến ngày 14/4, có mưa rào và giông vài nơi; riêng Quảng Nam đến Khánh Hòa đêm có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to và rải rác có giông. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Từ 15 đến ngày 23/4, chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi, ngày nắng.

Tây Nguyên đêm nay đến ngày 17/4, đêm có mưa rào và giông vài nơi, ngày nắng; chiều tối và tối có mưa rào và giông rải rác. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Từ ngày 18 đến ngày 23/4, chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi, ngày nắng.

Khu vực Nam Bộ đêm nay đến ngày 16/4, đêm có mưa rào và giông vài nơi, ngày nắng; chiều tối và tối có mưa rào và giông rải rác. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Từ ngày 17 đến ngày 23/4, chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi, ngày nắng, miền Đông có nơi nắng nóng. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc sét và gió giật mạnh.

Cùng chuyên mục
Đọc thêm