Thời tiết Hà Nội và cả nước những ngày đầu năm mới

Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn Quốc gia dự báo thời tiết Hà Nội và các khu vực trong cả nước đến 9/11...

Cụ thể, Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn Quốc gia nhận định, khu vực Hà Nội từ hôm nay, 31/12, đến ngày 2/1/2020 trời rét. Những ngày còn lại đến 9/1, có mưa vài nơi, đêm và sáng trời rét, sáng sớm có nơi có sương mù. 

Phía tây Bắc Bộ hôm nay có mưa, mưa nhỏ rải rác, trời rét. Các ngày còn lại đến 9/  có mưa vài nơi, đêm và sáng trời rét, sáng sớm có nơi có sương mù, trưa chiều trời nắng. 

Phía đông Bắc Bộ hôm nay đến ngày 2/1 trời rét, vùng núi có mưa, mưa nhỏ rải rác. Những ngày còn lại đến 9/1, có mưa vài nơi, đêm và sáng trời rét, sáng sớm có nơi có sương mù. 

Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế hôm nay đến ngày 3/1 có mưa vừa, mưa to, trời rét. Những ngày còn lại đến 9/1 có mưa vài nơi. Phía Bắc đêm và sáng trời rét.

Các tỉnh ven biển từ Đà Nẵng đến Bình Thuận: phía Bắc hôm nay đến ngày 3/1 có mưa vừa, mưa to. Những ngày còn lại đến 9/1 có mưa vài nơi. 

Tây Nguyên từ hôm nay đến ngày 9/1 có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng.

Nam Bộ từ hôm nay đến ngày 9/1, có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng.

Cùng chuyên mục
Hội LHPN Việt Nam phát động sự kiện “Tử tế vì môi trường”

Hội LHPN Việt Nam phát động sự kiện “Tử tế vì môi trường”

(PLVN) - Sự kiện truyền thông trực tuyến “Tử tế vì môi trường” được Hội LHPN Việt Nam tổ chức vào sáng 20/9/2020 để hưởng ứng chiến dịch “Làm cho thế giới sạch hơn” năm 2020 với chủ đề - “Cùng hành động để thay đổi thế giới” (“Every small action makes a world of difference”).
Đọc thêm