Thời tiết Hà Nội và cả nước tuần đầu tháng 3

Hà Nội và nhiều tỉnh, thành miền Bắc được dự báo có mưa về đêm từ đêm nay đến 2/3, sau đó xuất hiện mưa rào rải rác, có nơi có dông, chuẩn bị đón không khí lạnh...
Theo nhận định xu thể thời tiết 10 ngày đầu tháng 3 của Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, khu vực Hà Nội đêm nay, 1 và ngày 2/3, đêm có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, ngày trời nắng.

Từ đêm 2/2 đến ngày 5/3, có mưa rào và rải rác có dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Ngày 4 và 5/3 trời rét. Từ ngày 6 đến ngày 11/3, có mưa vài nơi, ngày trời nắng.

Phía tây Bắc Bộ từ đêm 1 đến ngày 2/03, đêm có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác; chiều 2/3, có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Từ đêm 2/2 đến ngày 4/3, có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Từ ngày 5 đến ngày 11/3, có mưa vài nơi.

Phía đông Bắc Bộ đêm 1 và ngày 2/3, đêm có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, ngày trời nắng.

Từ đêm 2/2 đến ngày 5/3, có mưa rào và rải rác có dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Ngày 4 và 5/3 trời rét.

Từ ngày 6 đến ngày 11/3, có mưa vài nơi, ngày trời nắng.

Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế từ đêm 1 đến ngày 3/3, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều trời nắng; riêng phía Bắc chiều tối 3/3 có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông.

Từ đêm 3 đến ngày 5/3, có mưa, mưa rào và có nơi có dông; riêng ngày 05/03 mưa giảm xuống rải rác. Phía Bắc ngày 5/3 trời rét.

Từ ngày 6 đến ngày 11/3, có mưa vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù, trưa chiều trời nắng; riêng ngày 8 đến 10/3 vùng núi có nắng nóng.

Các tỉnh ven biển từ Đà Nẵng đến Bình Thuận từ đêm 1 đến ngày 3/3, đêm có mưa rào vài nơi, ngày trời nắng.

Từ ngày 4 đến ngày 5/3, phía Bắc có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông; phía Nam đêm có mưa rào vài nơi, ngày trời nắng.  

Từ ngày 6 đến ngày 11/3, đêm không mưa, ngày trời nắng, riêng phía Bắc từ 8 đến 10/3 có nơi có nắng nóng.

Tây Nguyên từ đêm 1 đến ngày 11/3, phổ biến ít mưa, ngày trời nắng.

Nam Bộ từ đêm 1 đến ngày 11/3, có mưa rào và dông vài nơi, ngày trời nắng, có nơi có nắng nóng.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Vụ xả rác thải độc hại ra môi trường tại KCN Phú Hà: UBND tỉnh Phú Thọ chỉ đạo kiểm tra, xử lý

Vụ xả rác thải độc hại ra môi trường tại KCN Phú Hà: UBND tỉnh Phú Thọ chỉ đạo kiểm tra, xử lý

(PLVN) - Sau khi Báo PLVN có bài phản ánh về việc hàng tấn rác thải độc hại tại Khu công nghiệp (KCN) Phú Hà (thuộc địa bàn thị xã Phú Thọ, tỉnh Phú Thọ) xả trực tiếp ra môi trường, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ Phan Trọng Tấn đã có chỉ đạo các cơ quan chức năng xác minh, làm rõ và xử lý nghiêm vi phạm.
Đọc thêm