FLC ra mắt thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng 5 sao FLC Halong Bay Golf Club & Luxury Resort

(PLO) - Tập đoàn FLC vừa chính thức ra mắt thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng 5 sao FLC Halong Bay Golf Club & Luxury Resort. Đây là dòng sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng ít thấy tại Việt Nam: biệt thự sân golf trên đồi.

FLC ra mắt thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng 5 sao FLC Halong Bay Golf Club & Luxury Resort

Các căn biệt thự không chỉ có tầm nhìn hướng thẳng vịnh Hạ Long, mà còn sở hữu một điểm khá đặc thù trong thiết kế, khi 100% biệt thự tại đây đều có bể bơi riêngvới diện tích lớn, lên tới 150m2.

Một đại diện của FLC cho biết, thiết kế bể bơi riêng trong mỗi biệt thự FLC Hạ Long không chỉ đáp ứng nhu cầu thư giãn, giải trí, chăm sóc sức khỏe của mỗi cá nhân, mà còn thể hiện mong muốn của chủ đầu tư là mang đến may mắn, tài lộc cho gia chủ.

Cụ thể, bể bơi có dung tích nước lớn, tức thủy khí nhiều, nên được áp dụng với mục đích chiêu tài cho gia chủ. Với bể bơi trước sân, theo thuật phong thủy nhà ở, sẽ giúp căn nhà tạo nên “minh đường tụ thủy”, tức nước tụ phía trước nhà, giúp mang lại nhiều may mắn, làm ăn phát đạt.

Theo FLC, thiết kế của dự án cũng khiến biệt thự FLC Hạ Long vừa đảm bảo tối ưu diện tích sử dụng, vừa đảm bảo tối đa cảnh quan, tiện ích cho ngôi nhà. Bể bơi riêng được đặt trong khuôn viên cây xanh, đảm bảo sự riêng tư, tĩnh lặng.

FLC Halong Bay Golf Club & Luxury Resort được xây dựng trên khu đất có diện tích 224ha tại vị trí từ cột 3 - cột 8, phường Hồng Hà, trung tâm thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Với tổng mức đầu tư 3.400 tỷ đồng, đây là quần thể nghỉ dưỡng 5 sao với trên 30 dịch vụ, tiện ích như sân golf 18 hố dạng links rộng gần 100ha do Schmidt Curley (Mỹ) thiết kế, clubhouse, khu tâm linh, dịch vụ nhà hàng, khách sạn, trung tâm tổ chức sự kiện quốc tế 1.500 chỗ, spa, gym, quán cà phê…

Khu dịch vụ nhà ở thấp tầng của dự án bao gồm 260 căn biệt thự FLC Hạ Long diện tích 135m2 – 300m2 – 600m2 – 1.050m2 - 1.500m2, đặt thoai thoải theo độ dốc tự nhiên của đồi Văn Nghệ,tối ưu tầm nhìn hướng ra vịnh Hạ Long và vùng thung lũng xung quanh cho tất cả các biệt thự. Biệt thự có diện tích lớn sẽ nằm ở vị trí cao hơn biệt thự diện tích nhỏ hơn.

Được thiết kế bởi R Design (Singapore), tất cả các biệt thự tại đây đều mang phong cách thiết kế kiến trúc đơn giản, thoáng đạt, độ cao mỗi căn không quá 3 tầng, mái dốc. Màu sắc biệt thự gần gũi với cảnh quan xung quanh, và vật liệu được sử dụng đa phần là vật liệu tự nhiên.

* Thông tin chi tiết:

Phòng giao dịch dự án FLC Halong Bay Golf Club & Luxury Resort

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Hạ Long Center, 162 đường Lê Thánh Tông, Bạch Đằng, Hạ Long

Đơn vị phân phối chính thức dự án: Diamond Invest Holdings(DIH) và liên minh Trueland - Nguyễn Minh.

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Hạ Long Center, 162 đường Lê Thánh Tông, Bạch Đằng, Hạ Long.

Hotline: 098 666 8558 / 0915 96 95 95

Website: www.flchalong.vn

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đâu là “miếng bánh ngon” với các nhà đầu tư bất động sản năm 2021?

Đâu là “miếng bánh ngon” với các nhà đầu tư bất động sản năm 2021?

(PLVN) - Năm 2021 sẽ là thời điểm đất, dự án vùng ven và các tỉnh phát triển mạnh. Tại các địa phương, các dự án được phê duyệt sẽ nhiều hơn, lãnh đạo mới ở địa phương sẽ phải thúc đẩy phát triển kinh tế trong nhiệm kỳ. Việc sở hữu các yếu tố như dư địa giá thấp, tiềm năng tăng giá cao, cùng với tốc độ đô thị hóa… thị trường địa phương mới nổi sẽ tiếp tục là một “miếng bánh ngon” với các nhà đầu tư trong năm 2021, là nhận định của nhiều chuyên gia Bất động sản.
Đọc thêm