Sapa có khách sạn 5 sao đầu tiên

Tính đến cuối 2016, Sapa có 298 cơ sở lưu trú, tuy nhiên hầu hết là khách sạn từ 4 sao trở xuống...

Sapa có khách sạn 5 sao đầu tiên

Ngày 21/9, Tổng công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng thương mại Việt Nam (CTX Holdings) đã tổ chức khai trương khách sạn PAO’s Sapa Leisure Hotel tại thị trấn Sapa, Lào Cai.

Nằm tại tổ 7A, đường Mường Hoa, cách trung tâm thị trấn Sapa 0,9 km về phía Đông, PAO’s Sapa Leisure Hotel có diện tích 7.252 m2. 

Với tiêu chuẩn 5 sao, khách sạn này cung cấp 223 phòng với nhiều tiêu chuẩn khác nhau như deluxe, phòng tổng thống…

Cùng với đó là các dịch vụ ẩm thực và thư giãn, giải trí, nhà hàng với sức chứa lên đến 250 khách, bar tầng thượng, bể bơi trong nhà, khu chăm sóc sức khỏe spa…

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo UBND tỉnh Lào Cai cho hay, tính đến cuối 2016, Sapa có 298 cơ sở lưu trú với 4.025 phòng nghỉ, tuy nhiên hầu hết là khách sạn từ 4 sao trở xuống. PAO’s Sapa Leisure Hotel là khách sạn đạt tiêu chuẩn 5 sao đầu tiên tại Sapa đi vào hoạt động.

Cùng chuyên mục
Đâu là “miếng bánh ngon” với các nhà đầu tư bất động sản năm 2021?

Đâu là “miếng bánh ngon” với các nhà đầu tư bất động sản năm 2021?

(PLVN) - Năm 2021 sẽ là thời điểm đất, dự án vùng ven và các tỉnh phát triển mạnh. Tại các địa phương, các dự án được phê duyệt sẽ nhiều hơn, lãnh đạo mới ở địa phương sẽ phải thúc đẩy phát triển kinh tế trong nhiệm kỳ. Việc sở hữu các yếu tố như dư địa giá thấp, tiềm năng tăng giá cao, cùng với tốc độ đô thị hóa… thị trường địa phương mới nổi sẽ tiếp tục là một “miếng bánh ngon” với các nhà đầu tư trong năm 2021, là nhận định của nhiều chuyên gia Bất động sản.
Đọc thêm