“Ngày bắt tay” của ông Trump và ông Kim

(PLO) - Không chỉ bắt tay một lần, Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un và Tổng thống Mỹ Donald Trump trong cuộc gặp thượng đỉnh đầu tiên trong lịch sử đã liên tục bắt tay nhau.

Ông Kim và ông Trump.

Ông Kim và ông Trump.

Cuộc gặp thượng đỉnh đầu tiên trong lịch sử giữa một tổng thống Mỹ đang tại nhiệm và một nhà lãnh đạo Triều Tiên diễn ra sáng nay (12/6) tại đảo nghỉ dưỡng Sentosa của Singapore.

Theo Straits-Times, cuộc gặp riêng giữa ông Trump và ông Kim diễn ra lúc 9h00. Đến 9h53 (giờ địa phương), 2 bên bước ra khỏi phòng hội đàm.

Ông Trump và ông Kim bước trên hành lang khách sạn để tới phòng Cassia – nơi diễn ra cuộc hội đàm song phương mở rộng Mỹ - Hàn. Khi được hỏi về cuộc gặp, ông Trump nói: rất tốt.

Vào lúc 10h04, phái đoàn Mỹ - Triều đã bước vào hội đàm song phương. 

Dưới đây là một số hình ảnh những cú bắt tay lịch sử Mỹ - Triều:

“Ngày bắt tay” của ông Trump và ông Kim ảnh 1
 
“Ngày bắt tay” của ông Trump và ông Kim ảnh 2
 
“Ngày bắt tay” của ông Trump và ông Kim ảnh 3
 
“Ngày bắt tay” của ông Trump và ông Kim ảnh 4
 
“Ngày bắt tay” của ông Trump và ông Kim ảnh 5
 
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Các quốc gia “dọn dẹp” hỗn loạn thông tin trên mạng xã hội

Các quốc gia “dọn dẹp” hỗn loạn thông tin trên mạng xã hội

(PLVN) - Việc đăng tải, chia sẻ thông tin tràn lan không kiểm chứng trên mạng xã hội đã để lại rất nhiều hệ lụy khôn lường đối với người dùng. Chính vì thế, rất nhiều quốc gia trên thế giới đã phải ban hành các đạo luật, quy định mới nhằm siết chặt việc quản lý các thông tin trên mạng xã hội. Thậm chí có những chính phủ phải áp lệnh cấm đối với những mạng xã hội nhất định.

Đọc thêm