Ngô Thanh Vân tặng quà cảm ơn Đông Nhi - Ông Cao Thắng

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Ngay sau khi nhận lời cầu hôn từ bạn trai kém 11 tuổi, Ngô Thanh Vân liền gửi lời cảm ơn dành cho Đông Nhi - Ông Cao Thắng. Nếu theo dõi từ lâu, nhiều người cũng đã biết nữ diễn viên này “xin vía” thành công từ cặp vợ chồng hàng đầu showbiz Việt.

Mới đây trên trang cá nhân, Đông Nhi đã đăng tải đoạn story cho biết vừa nhận được món quà từ Ngô Thanh Vân. Theo đó, “đả nữ” đã gửi một thứ đặc biệt, đó là một bó hoa cưới thay cho lời cảm ơn. Kèm theo là một tấm thiệp, Ngô Thanh Vân đã đích thân viết tay để dành lời cảm kích cho vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng. Nhà sản xuất Trạng Tí cho rằng mình đã “xin vía” thành công khi bắt được bó hoa trong lễ cưới của cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng.

Ngô Thanh Vân tặng quà cảm ơn Đông Nhi - Ông Cao Thắng ảnh 1

Ngô Thanh Vân "sao y bản chính" bó hoa rồi gửi tặng lại cho vợ chồng Đông Nhi. (Ảnh: IG Đông Nhi)

“Cảm ơn Nhi & Thắng vì bó hoa cưới hôm đấy nhe! Chị đã “xin vía” thành công rồi! Love always, chị Ba” - nội dung Ngô Thanh Vân viết trong thiệp cảm ơn.

Bức thư với nội dung ngắn thế nhưng cũng thể hiện rõ được sự hạnh phúc của Ngô Thanh Vân trong từng câu chữ. Ngay khi vừa nhận lại món quà đặc biệt này, bà xã Ông Cao Thắng liền chia sẻ lên story kèm dòng chia sẻ ngắn. Chính cô cũng không ngờ rằng hai vợ chồng “gieo duyên” mát tay đến thế: “Những sự đáng yêu lan tỏa khắp nơi từ những con người hạnh phúc. Không ngờ tay nghề gieo duyên của vợ chồng mình cũng mát tay thật”.

Ngô Thanh Vân tặng quà cảm ơn Đông Nhi - Ông Cao Thắng ảnh 2

Ngô Thanh Vân cũng gửi hoa cho Jun Phạm. (Ảnh: FB Phạm Duy Thuận)

Cũng vừa mới đây, Ngô Thanh Vân gửi một món quà y hệt dành cho Jun Phạm - người học trò ngày ấy đã "giật" bó hoa cưới về cho mình. Trong thư, “người thầy của 365Daband” đã viết: “Junsan ơi! Cảm ơn em vì năm ấy đã không ngại 'chai mặt' giựt bông cho chị Ba nha. Chị Ba hôm nay đã có người hốt rồi nè. Kakaka. Love always, chị Ba”.

Ngô Thanh Vân tặng quà cảm ơn Đông Nhi - Ông Cao Thắng ảnh 3

Jun Phạm cũng là người có công lớn mang bó bông cưới cho Ngô Thanh Vân. (Ảnh: FB Phạm Duy Thuận)

Trở về với “đám cưới thế kỷ” của Đông Nhi - Ông Cao Thắng hồi tháng 11/2019 tại Phú Quốc, rất nhiều khán giả chắc chắn vẫn nhớ về màn tung hoa cưới đặc biệt. Theo đó khi cô dâu tung hoa, Ngô Thanh Vân không chủ động đi vào đám đông để chụp bó bông. Dù vậy, đàn em rất có tâm là Jun Phạm và Trúc Nhân đã xông xáo giành hoa và tiến đến đưa cho cô.

Khi đi tới dúi bó hoa vào tay Ngô Thanh Vân, cựu thành viên 365Daband còn nhắn nhủ: “Hạnh phúc của mình phải đấu tranh giành lấy”. Cảm động trước tấm lòng của hai người em, Ngô Thanh Vân đã đi chân trần lên sân khấu để chia sẻ niềm vui với cô dâu, chú rể, cô cũng thừa nhận rằng: “Chị đã mong chờ một tình yêu từ rất lâu rồi nhưng không may mắn tìm được điều đó và cũng đã bỏ cuộc”. Thời điểm đó, rất nhiều khán giả tin rằng đó sẽ là “điềm báo” về việc “Hai Phượng” sớm lập gia đình.

Ngô Thanh Vân tặng quà cảm ơn Đông Nhi - Ông Cao Thắng ảnh 4

Jun Phạm giật bông cưới cho đàn chị Ngô Thanh Vân. (Ảnh: BMS)

Không uổng công hai đàn em “giật bông cưới”, đến năm 2020 Ngô Thanh Vân đã tiến đến mối quan hệ tình cảm với nam CEO trẻ Huy Trần. Và phải tới giữa năm 2021, cặp đôi mới công khai chuyện tình cảm.

Trong ngày cầu hôn vừa qua, có thể thấy bạn trai của Ngô Thanh Vân đã chọn hoa giống với bó hoa cưới ngày đó. Hiện tại, Đông Nhi và Ông Cao Thắng có một cuộc sống hôn nhân ngọt ngào, bên cạnh còn có cô con gái rất kháu khỉnh, đáng yêu. Cư dân mạng cho rằng Huy Trần dường như muốn “xin vía” từ cặp đôi Nhi - Thắng để có một đám cưới thế kỷ và đón thêm những thiên thần nhỏ đáng yêu như thế.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm