Ngọc Trinh kỷ niệm hai năm yêu bạn trai

Bạn trai trang trí căn phòng với đầy bóng bay và hoa hồng để gây bất ngờ cho người đẹp. 

Ngọc Trinh kỷ niệm hai năm yêu bạn trai

Mới đây trên Instagram, Ngọc Trinh đăng đoạn video ghi lại lễ kỷ niệm hai năm yêu của cô và bạn trai. Cô viết: "8/4/2017 - 8/4/2019. Love you". 

Ngọc Trinh cho biết bạn trai trang trí căn phòng toàn màu hồng với bánh kem hình trái tim, nến và hoa trải từ phòng khách đến phòng ngủ. Màu hồng là gam màu cô yêu thích nhất. Trong ngày sinh nhật thứ 29 của cô, anh cũng chuẩn bị bữa tiệc màu hồng để làm cô bất ngờ.

Ngọc Trinh kỷ niệm hai năm yêu bạn trai

Người mẫu công khai mối quan hệ mới vào tháng 10 năm ngoái. Cô chia sẻ đây là tình yêu khiến cô cảm thấy hạnh phúc nhất, được chiều chuộng nhất. Bạn trai chinh phục cô bởi sự tinh tế và những món quà mang ý nghĩa tinh thần do anh tự chuẩn bị. "Anh ấy tôn trọng và chăm sóc tôi một cách tỉ mỉ. Trong mắt anh, tôi lúc nào cũng như một công chúa nhỏ. Đó là lý do tôi yêu anh sâu đậm", cô nói. 

Khác với trước đây, Ngọc Trinh hạn chế chia sẻ về người yêu. Người đẹp tiết lộ chỉ chọn mẫu người đàn ông chững chạc, hơn cô ít nhất 20 tuổi. Nếu tình yêu đủ lớn, cô sẵn sàng chung sống, sinh con cho người ấy mà không cần kết hôn.

Thời gian gần đây, Ngọc Trinh hoạt động nghệ thuật nhiều hơn. Cô đóng chính bộ phim Vu quy đại náo ra rạp tháng 2. Cô cũng đảm nhận vai trò vedette hai show thời trang trang, trong đó có Đêm hội chân dài. 

TIN LIÊN QUAN

Theo VnExpress

Cùng chuyên mục

Đọc thêm