"Người đàn bà nằm bên nhìn chồng tình tứ với bồ" được hưởng án treo

(PLO) - Sau một tuần nghị án, chiều qua - 9/12, TAND tỉnh Bình Dương đã tuyên án vụ “làm nhục người khác” xảy ra tại KP 9, phường Phú Hòa (Bình Dương) đối với bị cáo Lê Thị Tuyết, người đàn bà bất hạnh "phải nằm bên nhìn chồng tình tứ cùng bồ".

"Người đàn bà nằm bên nhìn chồng tình tứ với bồ" được hưởng án treo

HĐXX đã tuyên sửa bản án sơ thẩm, tuyên phạt bị cáo Lê Thị Tuyết 6 tháng tù cho hưởng án treo, đồng thời miễn giảm toàn bộ án phí cho bà Tuyết. 

Theo nhận định của HĐXX phúc thẩm về việc tuyên cho bà Tuyết được hưởng án treo (cấp sơ thẩm tuyên phạt 6 tháng tù) là do người bị hại có lỗi, người dân và chính quyền địa phương bức xúc trước mối quan hệ nam nữ thiếu lành mạnh của chồng bà Tuyết là ông Lê Đình P với bị hại là Phạm Thị B (cùng trú KP9, phường Phú Hòa, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương). 

Chính quyền địa phương đã nhiều lần yêu cầu ông P và bà B chấm dứt mối quan hệ nhưng hai người này không những không chấm dứt mà còn công khai quan hệ với nhau dẫn đến gây bức xúc, ức chế cho bà Tuyết. 

Không chỉ vậy, ông P còn nhiều lần về nhà đánh đập, đốt quần áo và đuổi mẹ con bà Tuyết ra khỏi nhà… Bà Tuyết đã hai lần quyên sinh nhưng được người dân cứu sống (xem thêm bài “Người đàn bà hai lần quyên sinh” trên PLVN số ra ngày Chủ Nhật 8/12/2013).  

Do không kìm chế được cơn nóng giận trước sự ngang nhiên, thách thức của “tình địch” nên sáng 16/4/2013, khi bà B đi làm ngang nhà thì bị cháu Lê Đình Quý (15 tuổi, con ông P và bà Tuyết) chặn xe giằng co làm bà B và xe ngã. 

Bà B cắn vào tay Quý nên Quý nổi nóng xé áo bà B. Từ trong nhà, bà Tuyết chạy ra phụ con lột quần bà B. Vụ đánh ghen này đã được một người hàng xóm hiếu kỳ lấy điện thoại quay lại. Sau đó, không biết ai đã tung đoạn video này lên mạng, gây xôn xao dư luận. 

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm