Người mẫu 20 tuổi bị bạn trai cũ đâm chết

0:00 / 0:00
0:00
(Dân trí) - "Chân dài" người Brazil Geordana Natally Sales Farias đã qua đời ở tuổi 20 sau khi bị bạn trai cũ Lucio Magno Quadros, 22 tuổi đâm chết.

Người mẫu trẻ Geordana Natally Sales Farias đã bị bạn trai cũ Lucio Magno Quadros, 22 tuổi, đâm chết tại thành phố Ananindeua của Brazil. Sau khi bị cảnh sát bắt giữ, Lucio tuyên bố là mình chỉ tự vệ.

Khi bị cảnh sát thẩm vấn, Quadros cho biết rằng, Geordana đã đâm anh ta trước và sau đó anh ta hành động "để bảo vệ bản thân chính đáng" và thậm chí không biết nạn nhân của mình đã chết.

Người mẫu 20 tuổi bị bạn trai cũ đâm chết ảnh 1

Geordana Natally Sales Farias bị bạn trai cũ (ảnh nhỏ) đâm chết.

Geordana Natally Sales Farias từng đệ đơn trình cảnh sát tố cáo Lucio Magno Quadros về hành vi bạo lực vào hồi tháng 5 và cô đã yêu cầu tòa án ban lệnh cấm đến gần đối với Lucio Magno Quadros. Lệnh này vẫn còn hiệu lực vào thời điểm anh ta gây án.

Theo người thân của "chân dài" 20 tuổi thì Lucio Magno Quadros là người bạn trai đầu tiên của Geordana. Cặp đôi thường xuyên chia tay và sau đó lại hòa giải.

Dì của Geordana Natally Sales Farias đau khổ chia sẻ với trang tin tức G1 rằng: "Chúng tôi không biết Lucio đe dọa Geordana. Con bé đã không mở lòng với chúng tôi, không chia sẻ chuyện này. Đây là một mất mát không thể bù đắp".

"Geordana là một cô gái tốt, ngọt ngào. Mọi người đều yêu quý con bé. Cháu tôi có rất nhiều ước mơ, hoài bão. Con bé dự định theo học đại học và trở thành người mẫu chuyên nghiệp".

Cùng chuyên mục

Đọc thêm